Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng ĐÌNH THOA Số 110A Trường Chinh – Đống Đa – HN

Cửa hàng ĐÌNH THOA Số 110A Trường Chinh – Đống Đa – HN

Cửa hàng ĐÌNH THOA Số 110A Trường Chinh - Đống Đa - HN

Hôm nay trong bài viết này, Topnoithat xin giới thiệu cho quý khách hàng cửa hàng Đá Ốp Lát Đình Thoa có địa chỉ: Số 110A Trường Chinh – Đống Đa – HN, là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đá ốp lát cho các công trình hoàn thiện xây dựng. Mà trong xây dựng thì đá ốp lát là vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình. Đá ốp lát không những có độ bền cao, mà còn đem lại vẻ đẹp cho các công trình với nhiều mẫu mã và hoa văn phong phú khác nhau. Khách hàng có nhu cầu hãy ghé cửa hàng Đình Thoa để tham quan và đặt mua sản phẩm nhé!

Cửa hàng ĐÌNH THOA Số 110A Trường Chinh  - Đống Đa - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đình Thoa.

Cửa hàng Đình Thoa có đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Đình Thoa đã thực hiện các công trình từ tầm trung đến các công trình cao cấp với nhiều mẫu đá hàng đầu trên thế giới. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng đang có nhu cầu.

Với nhiều năm thi công cửa hàng Đình Thoa sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm ốp đá đẹp nhất, chất lượng nhất, giá thành phải trăng nhất. Cửa hàng Đình Thoa chuyên thi công các công trình về đá Granite và đá Marble như:

  • Đa ốp cầu thang
  • Đá ốp sàn nhà, bậc tam cấp, lavabo
  • Đá ốp mặt bếp các công trình phòng ăn
  • Các công trình về đá trường học, công sở, chung cư….

Quý khách muốn thi công các công trình về đá hay liên hệ cửa hàng đá ốp lát cao cấp Đá Ốp Lát Đình Thoa có địa chỉ: Số 110A Trường Chinh – Đống Đa – HN. Hoặc khách hàng liên hệ qua số điện thoại cửa hàng: 0904. 400. 600 – 0977. 277. 798. Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh giới thiệu về cửa hàng đa ốp lát cao cấp Đình Thoa.

TOPnoithat hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …