Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Điện nước QUẾ THỌ Số 59 Hát Môn – Phúc Thọ – HN

Cửa hàng Điện nước QUẾ THỌ Số 59 Hát Môn – Phúc Thọ – HN

cua hang dien nuoc que tho phuc tho

Điện nước luôn là những yếu tố quan trọng trong cuộc sống của con người hiện tại. Nhưng đâu mới là cửa hàng cung cấp những sản phẩm, và dịch vụ sửa chữa điện nước tốt nhất hiện nay? Đừng lo lắng vì hôm nay, TOPnoithat sẽ giới thiệu đến khách hàng cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị điện nước ở huyện Phúc Thọ. Đó là cửa hàng Điện nước Quế Thọ có địa chỉ Số 59 Hát Môn – Phúc Thọ – HN, là cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh, đồ gia dụng có uy tín và chất lượng tốt nhất.

Cửa hàng Điện nước QUẾ THỌ Số 59 Hát Môn - Phúc Thọ - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Quế Thọ.

Cửa hàng Điện nước Quế Thọ trong suốt nhiều năm hoạt động đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính. Chuyên cung cấp sản phẩm, thiết bị điện nước của các hãng nổi tiếng như: Cadivi, Panasonic, Sino, MPE, Rạng Đông,…Và tại cửa hàng đang trưng bày và cung cấp các thiết bị như:

  • Thiết bị điện nước: Thiết bị đóng ngắt, Khởi động từ, Công tắc ổ cắm, Tụ bù, Dây và cáp điện, Hộp chôn- đế chôn- tủ điện, Quạt, ống luồn, ống nước,…
  • Thiết bị vệ sinh: Thiết bị vệ sinh: tủ nước, chậu rửa, bồn tiểu, bồn cầu, bồn tắm,
  • Vòi và vòi hoa sen: dòng vòi, vòi, vòi bếp, vòi hoa sen, cột vòi hoa sen,…..
  • Đồ gia dụng: thang nhôm, két sắt, bạt che,….

Để mua được những thiết bị điện nước, đồ gia dụng,..thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Điện nước Quế Thọ ở địa chỉ Số 59 Hát Môn – Phúc Thọ – HN, để tham quan và lựa chọn những thiết bị phù hợp nhất. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 035. 886. 3677 để được tư vấn nhanh và chi tiết nhất.

TOPnoithat hy vọng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …