Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Điện máy PHÚ MINH Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Điện máy PHÚ MINH Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng PHÚ MINH Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Cửa hàng Phú Minh địa chỉ Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, là cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị máy lọc nước Karofi chính hãng. Một trong những sản phẩm hiện đại được nhiều người lựa chọn hiện nay là máy lọc nước Karofi. Sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng chất lượng nước sinh hoạt sạch tuyệt đối, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng đã được Bộ y tế chứng nhận.

Cửa hàng PHÚ MINH Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Phú Minh.

Lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện đại chính là sử dụng máy lọc nước Karofi, cho bạn chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất. Không những mang tới cho quý khách hàng những làn nước sinh hoạt mát lành, chất lượng cao mà sản phẩm máy lọc nước Karofi của cửa hàng Phú Minh này, còn mang đến chất lượng nước đầu ra tuyệt đối, kích thích khả năng uống nước hàng ngày của con người.

Karofi là hãng máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam, với công nghệ thẩm thấu và lọc nước RO, loại máy lọc nước này mang lại sự tin cậy của hàng trăm khách hàng khi chọn lựa sản phẩm.

 Cửa hàng Phú Minh cam kết gửi tới quý khách hàng những mẫu mã đa dạng, thiết kế trẻ trung, sang trọng, phù hợp với mọi không gian. Đặc biệt phù hợp với nguồn nước của thủ đô Hà Nội hiện nay, và cho bạn chất lượng nước đầu ra đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người nhất.

Để mua được sản phẩm máy lọc nước thương hiệu Karofi tại Hà Nội, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng máy lọc nước Phú Minh địa chỉ Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, đến với cửa hàng Phú Minh chắc chắn quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm máy lọc nước hãng Karofi giá đảm bảo, chất lượng và nhận nhiều ưu đãi nhất. Liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0943. 363. 030 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …