Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Điện mặt trời ĐỨC DUẨN Số 37 Nghĩa Sơn – Nghĩa Hưng – Nam Định

Cửa hàng Điện mặt trời ĐỨC DUẨN Số 37 Nghĩa Sơn – Nghĩa Hưng – Nam Định

cua hang dien mat troi duc duan nam dinh

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng cần sử dụng nhiều điện cho các thiết bị làm mát trong mùa hè, nhưng lại lo ngại về giá điện quá cao, GREENHOME SOLAR xin được giới thiệu chương trình hỗ trợ cực kỳ đặc biệt giúp khách hàng có thể dùng điện “thoải mái” hơn trong mùa hè mà không phải lo lắng về chi phí điện quá cao khi tới kỳ đóng tiền cho điện lực nhà nước EVN. Thì trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cho quý khách cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị điện mặt trời. Đó là cửa hàng Điện mặt trời Đức Duẩn tại địa chỉ Số 37 Nghĩa Sơn – Nghĩa Hưng – Nam Định, là một trong nhiều nhà phân phối điện mặt trời thương hiệu GREENHOME SOLAR chính hãng.

Cửa hàng Điện mặt trời ĐỨC DUẨN Số 37 Nghĩa Sơn - Nghĩa Hưng - Nam Định
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đức Duẩn.

Tại cửa hàng Điện mặt trời Đức Duẩn đang cung cấp cho khách hàng những thiết bị điện. Với phương châm mang đến cho khách hàng” Thiết bị đẳng cấp – Tiêu chuẩn Châu Âu” các tấm pin năng lượng mặt trời phân phối bới Greenhome Solar được sản xuất bởi các nhà máy thuộc TOP các nhà máy xuất khẩu pin lơn nhất thế giới:

  • Tấm pin mặt trời 405W
  • Tấm pin mặt trời 370W
  • Điện mặt trời độc lập
  • Điện mặt trời hòa lưới
  • Biến tần
  • Hệ thống điện mặt trời áp mái: Thi công lắp đặt điện áp mái,..

Nếu quý khách muốn liên hệ với cửa hàng Đèn mặt trời, để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm, thì có đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ Số 37 Nghĩa Sơn – Nghĩa Hưng – Nam Định. Hoặc số điện thoại liên hệ: 0917. 836. 655 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …