Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng điện-đèn Trang Duy số 14 TT Quốc Oai-HN

Cửa hàng điện-đèn Trang Duy số 14 TT Quốc Oai-HN

cua hang den dien trang duy

Điện-đèn Trang Duy có địa chỉ số 14 TT Quốc Oai-HN được biết đến là đại lý phân phối sản phẩm của thương hiệu Panasonic, một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Nhật. Nhắc đến các sản phẩm của Nhật, là người ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm chất lượng cao, có độ bền lâu năm, mẫu mã đẹp, sang trọng.

Trang Duy không chỉ là đại lý phân phối mà là cơ sở kinh doanh trực thuộc Công ty TNHH thương mại thiết bị điện Trang Duy. Với các sản phẩm phân phố củ yếu tại cửa hàng:

  • Sản phẩm đèn chiếu sáng: đèn led, đèn trang trí, đèn cây, đèn phòng ngủ, …
  • Cung cấp các sản phẩm: quạt trần các loại, … các sản phẩm điện dân dụng như ổ điện, phích cắm, bóng đèn… và một số phụ kiện khác.
cua hang den dien trang duy
Cửa hàng điện-đèn Trang Duy số 14 TT Quốc Oai-HN

Quý khách hàng có nhu cầu, đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ số 14 TT Quốc Oai-HN để xem và chọn mua sản phẩm ưng ý nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0987 432 499 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết các sản phẩm nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…