Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đèn Yến Nhung ở 326 Trần Khát Chân, Hà Nội

Cửa hàng Đèn Yến Nhung ở 326 Trần Khát Chân, Hà Nội

Cửa hàng Đèn Yến Nhung 326 Trần Khát Chân

Cửa hàng Đèn Yến Nhung – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN YẾN NHUNG, có địa chỉ tại số 326 đường Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Chuyên phân phối các loại đèn chiếu sáng và đèn trang trí các không gian nội ngoại thất.

Trong không gian showroom 2 tầng lung linh sắc màu của các loại đèn, thực sự ấn tượng người xem nhất là vào buổi tối. Từ các sản phẩm đèn chùm, đèn zíc zắc nghệ thuật, đèn thả trần, đèn chiếu tranh, đèn phòng ngủ, đèn trang trí ngoại thất… Mỗi loại đèn lại có một kiểu dáng khác nhau được thiết kế rất sáng tạo và nghệ thuật.

Cửa hàng Đèn Yến Nhung là nơi lý tưởng để bạn tham khảo và mua sắm các loại đèn cho các không gian nội thất khác nhau của gia đình mình. Ngoài ra bạn có thể mua các loại đèn phù hợp về kiểu dáng và ánh sáng để trang trí các không gian showroom trưng bày, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn nhà nghỉ, sảnh tòa nhà, hành lang nối đi, chiếu sáng sân vườn…

cửa hàng Đèn Yến Nhung ở 326 Trần Khát Chân
Hình ảnh cửa hàng Đèn Yến Nhung

Để mua các loại đèn trang trí và chiếu sáng quý khách hàng có thể ghé qua cửa hàng Đèn Yến Nhung. Thời gian tối ưu nhất là vào buổi tối để cảm nhận hết vẻ đẹp và ánh sáng chiếu ra từ sản phẩm, tất nhiên ban ngày cũng rất đẹp. Địa chỉ cửa hàng Đèn Yến Nhung tại số 326 Trần Khát Chân – số điện thoại tư vấn 0913515166.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …