Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đèn VIỆT NHẬT Lý Thường Kiệt – TP. Phủ Lý – Hà Nam

Cửa hàng Đèn VIỆT NHẬT Lý Thường Kiệt – TP. Phủ Lý – Hà Nam

cua hang den viet nhat ha nam

Việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng thông thường tiêu tốn rất nhiều điện năng, chi phí và tiền bạc của gia đình, doanh nghiệp, xưởng sản xuất của bạn hàng tháng. Để khắc phục vấn đề trên thì việc tìm tới các giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm năng lượng là điều rất cần thiết. Một trong những giải pháp ưu việt nhất là sử dụng các sản phẩm với nguồn năng lượng từ thiên nhiên như đèn năng lượng mặt trời. Đèn sử dụng nguồn năng lượng xanh từ thiên nhiên, vừa hạn chế ô nhiễm môi trường, vừa tiết kiệm điện năng của gia đình. Và trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cửa hàng Đèn Việt Nhật ở địa chỉ Lý Thường Kiệt – TP. Phủ Lý – Hà Nam, chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời và các thiết bị chiếu sáng bảo đảm uy tín.

Cửa hàng Đèn VIỆT NHẬT Lý Thường Kiệt - TP. Phủ Lý - Hà Nam
Hình ảnh thực tế cửa hàng Việt Nhật.

 Tại cửa hàng Đèn Việt Nhật thiết bị đèn có chỉ số chống nước IP 67: được lắp đặt ở bên ngoài với độ bền cao, khả năng chống thấm nước, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, khó khăn như mưa, bão, gió, ánh nắng gay gắt… Chống sét TVS, sử dụng nguồn điện năng lượng từ mặt trời. Không phát nổ, cháy hỏng, không mảnh vỡ thủy tinh: mặt kính cường lực chắc chắn tránh được những va đập mạnh

Đèn led sử dụng năng lượng từ mặt trời không chứa bất kỳ kim loại nặng nào, trong khi các loại đèn thông thường có chứa thủy ngân, có tính axit làm ô nhiễm môi trường và nguồn nước. Sử dụng đèn mặt trời không phát ra tiếng ồn, không có bức xạ, tỏa nhiệt ít nên luôn an toàn với môi trường xung quanh:

  • Đèn Năng Lượng Mặt Trời: Đèn led mặt trời, Đèn âm sàn, Đèn cảm ứng, Đèn đường, Đèn treo tường,…
  • Đèn sân vườn: Đèn trụ cổng, Đèn rọi tiểu cảnh, Đèn lối đi,
  • Pin năng lượng mặt trời
  • Đèn đường,

Đèn năng lượng mặt trời được cung cấp bởi cửa hàng Đèn Việt Nhật ở Lý Thường Kiệt – TP. Phủ Lý – Hà Nam, có thời gian bảo hành cao, chính sách tốt mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Hãy là nhà đầu tư nhà sử dụng thông thái khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, với phương trâm trao giá trị trao niềm tin hãy đến với đèn năng lượng mặt trời Việt Nhật, hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0988. 947. 600.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …