Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đèn và thiết bị điện Yatech Light ở 169 Cầu Diễn, Hà Nội

Cửa hàng đèn và thiết bị điện Yatech Light ở 169 Cầu Diễn, Hà Nội

Cửa hàng đèn trang trí, chiếu sáng và thiết bị điện Yatech Light ở 169 Cầu Diễn

Cửa hàng đèn led, đèn trang trí và thiết bị điện Yatech Light – trực thuộc CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TÂN THƯỢNG HẢI. Có địa chỉ tại số 169 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Giới thiệu các sản phẩm chính đang bán tại cửa hàng Yatech Light:

  • Đèn led và đèn trang trí các loại dùng để chiếu sáng và trang trí nội thất – ngoại thất. Tại cửa hàng hiện có trưng bày rất nhiều sản phẩm mẫu với kiểu dáng, ánh sáng và công dụng đa dạng để quý khách lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình. Như đèn chùm, đèn thả trần, đèn thả bàn ăn, đèn nghệ thuật, đèn phòng ngủ, đèn rọi tranh ảnh, đèn phòng tắm, đèn gắn tường, đèn ốp trần,… Các sản phẩm đèn chiếu sáng sân vườn, gắn trụ cổng, đèn ban công, đèn gắn tường ngoài nhà…
  • Ngoài các sản phẩm đèn chiếu sáng, đèn trang trí cho gia đình thì cửa hàng Yatech Light còn bán và thiết kế thi công đèn trang trí cho các cửa hàng showroom, các quán cà phê, nhà hàng quán ăn, các dự án…
  • Bán buôn bán lẻ các thiết bị điện dân dụng và dự án
Cửa hàng đèn trang trí, chiếu sáng và thiết bị điện Yatech Light

Để mua các sản phẩm quý khách có thể qua trực tiếp Cửa hàng đèn trang trí, chiếu sáng và thiết bị điện Yatech Light. Địa chỉ tại số 169 đường Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Tại đây có trưng bày nhiều mẫu sản phẩm đa dạng để quý khách xem trực tiếp, trải nghiệm và chọn lựa. Điện thoại tư vấn 0962835599 – 0972191552.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …