Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đèn trang trí và quà tặng Pha Lê Tiệp tại 171 Trần Cung, HN

Cửa hàng đèn trang trí và quà tặng Pha Lê Tiệp tại 171 Trần Cung, HN

Cửa hàng Pha Lê Tiệp ở 171 Trần Cung, Từ Liêm

Cửa hàng Pha Lê Tiệp là cơ sở chuyên bán các loại đèn trang trí nội thất, đồ trag trí và quà tặng bằng pha lê. Địa chỉ showroom trưng bày tại số 171 đường Trần Cung – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Dưới đây là một vài thông tin và hình ảnh để quý khách tham khảo khi có nhu cầu mua sắm các mặt hàng này.

Pha Lê Tiệp 171 Trần Cung chuyên nhập khẩu chính hãng và cung cấp các sản phẩm Đèn chùm pha lê, Pha lê Tiệp, Quà tặng pha lê, Gốm sứ tiệp và rất nhiều sản phẩm Pha lê cao cấp khác.

Các sản phẩm chính đang bán tại cửa hàng Pha Lê Tiệp có thể kể tới như: đèn chùm, đèn thả bàn ăn, đèn pha lê, đèn phòng ngủ, các loại bình cắm hoa bằng pha lê, bộ ly ấm cốc chén, đĩa hoa quả,…các sản phẩm quà tặng pha lê. Các sản phẩm gốm sứ như bộ đồ trà, bộ đồ ăn, bộ đồ dùng phòng ăn…

cửa hàng Pha Lê Tiệp tại 171 Trần Cung, bắc Từ Liêm
Hình ảnh cửa hàng Pha Lê Tiệp

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đèn trang trí, đồ dùng và đồ lưu niệm các loại bằng pha lê và gốm sứ có thể qua tham quan trực tiếp tại cửa hàng Pha Lê Tiệp. Địa chỉ tại 171 Trần Cung – Hà Nội hoặc điện thoại 02462965685 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …