Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đèn trang trí, thiết bị điện Hùng Thủy tại 145 đường Cầu Giấy – Hà Nội

Cửa hàng Đèn trang trí, thiết bị điện Hùng Thủy tại 145 đường Cầu Giấy – Hà Nội

Thêm một địa chỉ bán Đèn trang trí, đèn chiếu sáng, thiết bị điện, quạt trần,… tại quận Cầu Giấy mà Topnoithat muốn giới thiệu đến quý khách hàng.

Cừa hàng Đèn trang trí, thiết bị điện Hùng Thủy có địa chỉ tại 145 đường Cầu Giấy – Hà Nội có bán rất nhiều sản phẩm đèn và thiết bị điện như:

  • Đèn trang trí và đèn chiếu sáng với rất nhiều mẫu mã và tính năng công dụng để quý khách chọn lựa. Có các loại đèn chùm, đèn thả trần, đèn thả bàn ăn, đèn zíc zắc, đèn kiểu dáng nghệ thuật, đèn phòng ngủ, đèn ốp trần, đèn gắn tường, đèn soi tranh,…( Đa dạng về chủng loại nhưng về phân khúc cao cấp thì cửa hàng không có)
  • Quạt trần đèn với nhiều kiểu dáng nghệ thuật để chọn
  • Các loại đèn led
  • Đèn sân vườn, đèn cột…
  • Các thiết bị điện dân dụng khác.
Cửa hàng bán đèn trang trí, thiết bị điện Hùng Thủy

Để có cái nhìn khách quan và toàn diện hơn về sản phẩm. Qúy khách hàng có thể ghé qua trực tiếp cửa hàng tại 145 đường Cầu Giấy – Hà Nội để chọn cho mình sản phẩm ưng ý. Liên hệ hotline 02438335538 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…