Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đèn trang trí nội thất Đèn 579 Đê La Thành

Cửa hàng đèn trang trí nội thất Đèn 579 Đê La Thành

Cửa hàng đèn trang trí tại 579 Đê La Thành

Đèn 579 là cửa hàng chuyên bán đèn, đồ điện và các thiết bị chiếu sáng trang trí nội thất. Đến cửa hàng là lạc vào thế giới sắc màu, với hàng trăm sản phẩm giúp kiến tạo nên một không gian nội thất long lanh hoàn chỉnh cho gia đình bạn. Những mẫu đèn chùm, đèn thả trần, đèn pha lê, đèn led ốp trần, đèn thả bàn ăn, đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ, cầu thang…với cực nhiều kiểu dáng và mẫu mã bắt mắt. Bên cạnh đó cửa hàng còn bán các thiết bị chiếu sáng, các mặt hàng đồ điện dân dụng khác.

Cửa hàng 579 Đê La thành chuyên bán đèn trang trí
Hình ảnh cửa hàng Đèn 579

Quý khách có nhu cầu mua các loại đèn trang trí nội thất có thể ghé qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 579 Đê La Thành. Hoặc gọi điện thoại số 0904321917 để được tư vấn. Có dịch vụ giao hàng và treo lắp đặt tận nhà theo yêu cầu. Nhận cung cấp sản phẩm cho các gia đình, dự án, văn phòng, cửa hàng showroom, quán ăn nhà hàng, khách sạn nhà nghỉ…

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …