Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đèn trang trí Minh Sơn ở 370A Khương Đình, HN

Cửa hàng đèn trang trí Minh Sơn ở 370A Khương Đình, HN

Cửa hàng đèn trang trí Minh Sơn 370A Khương Đình

Cửa hàng Minh Sơn là địa chỉ chuyên bán các thiết bị điện và đèn chiếu sáng. TOPnoithat xin giới thiệu một vài thông tin và hình ảnh về đơn vị này để quý khách tiện tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

Các sản phẩm chính đang bán tại cửa hàng Minh Sơn 370A Khương Đình:

  • Các loại đèn Led: rất đa dạng kiểu dáng và chức năng. Phù hợp trang trí biển bảng quảng cáo, lắp đặt cho các showroom cửa hàng trưng bày, các công trình…
  • Các sản phẩm đèn trang trí nội thất, từ đèn chùm phòng khách, đèn treo phòng ăn, đèn phòng ngủ, nhà tắm…với nhiều hình dáng mẫu mã đa dạng.
  • Các sản phẩm điện dân dụng: quạt bàn, quạt trần, bếp, lò nướng, máy sưởi, máy lọc không khí…
  • Nhận tư vấn và lắp đặt thiết bị điện và đèn chiếu sáng cho các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, chung cư, cửa hàng showroom, các dự án…
Cửa hàng đèn trang trí Minh Sơn
Hình ảnh cửa hàng đèn trang trí Minh Sơn

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm trên có thể ghé qua trực tiếp cửa hàng Minh Sơn để xem các mẫu mã và được tư vấn chi tiết. Địa chỉ tại số 370A đường Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội, điện thoại 0913540181.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …