Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đèn trang trí BFC Vina tại 20 Nghiêm Xuân Yêm

Cửa hàng đèn trang trí BFC Vina tại 20 Nghiêm Xuân Yêm

Cửa hàng đèn trang trí BFC Vina 20 Nghiêm Xuân Yêm

Cửa hàng đèn Led, đèn trang trí và thiết bị điện BFC là địa chỉ trưng bày và bán các sản phẩm của Công ty TNHH BFC Vina. Có địa chỉ tại số 20 đường Nghiêm Xuân Yên – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội.

Tại đây chuyên bán các thiết bị điện và đèn led trang trí nội thất. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng để quý khách xem và chọn lựa, từ các loại đèn chiếu sáng, đèn tiết kiệm điện, đèn chùm trang trí phòng khách, đèn phòng ngủ, đèn chiếu sáng phòng vệ sinh, đèn sưởi,… Nhận tư vấn và thi công lắp đặt các thiết bị điện và đèn chiếu sáng cho các hộ gia đình, cửa hàng showroom và các dự án…

Cửa hàng đèn trang trí BFC Vina 20 Nghiêm Xuân Yêm
Hình ảnh cửa hàng bán thiết bị điện và đèn Led BFC Vina

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đèn trang trí và thiết bị điện hay cần tư vấn báo giá cho dự án của mình có thể liên hệ trực tiếp Cty BFC Vina. Địa chỉ tại số 20 Nghiêm Xuân Yêm, điện thoại tư vấn 0977303882.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …