Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đèn THUẬT PHÁT Lê Duẩn – Phủ Lý – Hà Nam

Cửa hàng Đèn THUẬT PHÁT Lê Duẩn – Phủ Lý – Hà Nam

cua hang den thuat phat ha nam

ASIA LIGHTING là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực lắp ráp sản xuất các sản phẩm đèn LED trực tiếp trong nước mô hình sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại theo quy định của nhà nước, kiểm soát chất lượng chặt chẽ giúp vừa chủ động sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dụng. Tất cả các sản phẩm đèn LED của ASIA đều được kiểm định chất lượng định kỳ bởi Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường chất lượng Việt Nam. Và ở TP. Phủ Lý thì cửa hàng Đèn Thuật Phát có địa chỉ Lê Duẩn – Phủ Lý – Hà Nam, là đại lý chuyên cung cấp đèn, thiết bị điện,…. thương hiệu ASIA Lighting chính hãng.

Cửa hàng Đèn THUẬT PHÁT Lê Duẩn - Phủ Lý - Hà Nam
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thuật Phát.

Coi trọng việc phát triển thương hiệu theo tiêu chí chất lượng. ASIA LIGHTING luôn đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các sản phẩm đèn LED ASIA được cấu thành lắp ráp từ những linh kiện đầu vào chất lượng tốt, được giám sát và kiểm tra chặt chẽ. Các sản phẩm thành phẩm đầu ra thường xuyên được kiểm tra bởi các máy móc thiết bị kiểm định hiện đại tại các trung tâm kiểm định chất lượng uy tín quốc gia.

Có mặt trên thị trường hiện nay ASIA được cửa hàng Đèn Thuật Phát đáp ứng gần như đầy đủ các loại sản phẩm đèn LED dân dụng với chủng loại và mẫu mã đa dạng vừa đáp ứng thẩm mỹ thiết kế, vừa đảm bảo chất lượng nguồn sáng chuẩn và phù hợp yêu cầu sử dụng:

  • Đèn Led: Đèn Led Panel tròn siêu mỏng Asia, Đèn Led Ốp Nổi Tròn Vuông Asia, Đèn Led Âm Trần Asia, Đèn Led Tuýp Asia, Đèn Led Rọi Ray Asia, Đèn Led Ống Bơ Asia
  • Đèn Led Nhà Xưởng Asia, Đèn Đường Led Asia, Đèn Pha Led Asia, Đèn Rọi Ngoài Trời Asia, Đèn Tường Asia,…
  • Đèn chùm pha lê,…

Quý khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng Đèn Thuật Phát để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0823. 153. 666, hoặc tới trực tiếp địa chỉ Lê Duẩn – Phủ Lý – Hà Nam để chọn mua những thiết bị phù hợp cho gia đình và công trình của mình.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …