Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đèn Thành Lộc ở 162 P3 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-HN

Cửa hàng đèn Thành Lộc ở 162 P3 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-HN

cua hang den thanh loc

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp không gian, thúc đẩy thị giác của bạn. Vì vậy, việc chọn mua sản phẩm đèn điện chiếu sáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều người quan tâm. TOPnoithat sẽ giới thiệu tới khách hàng một địa chỉ bán đèn đồ điện gia đình tại Đống Đa. Cửa hàng đèn Thành Lộc có địa chỉ ở số 162 P3 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-HN.

Cửa hàng Thành Lộc có rất nhiều các sản phẩm đèn, đa dạng mẫu mã sản phẩm để khách hàng thoải mái lựa chọn. Các sản phẩmm chủ yếu có tại của hàng như:

  • Sản phẩm đèn chiếu sáng: đèn led, đèn trang trí, đèn chùm, đèn cây, đèn phòng ngủ, …
  • Cung cấp các sản phẩm: quạt trần các loại, … các sản phẩm điện dân dụng như ổ điện, phích cắm, bóng đèn… và một số phụ kiện khác.
cua hang den thanh loc
Cửa hàng đèn Thành Lộc ở 162 P3 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-HN

Quý khách hàng có nhu cầu, đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ số 162 P3 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-HN để xem và chọn mua sản phẩm ưng ý nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0989083544 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết các sản phẩm nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…