Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đèn sợi Quang Việt ở 298 Chiến Thắng-HĐ-HN

Cửa hàng đèn sợi Quang Việt ở 298 Chiến Thắng-HĐ-HN

cua hang den soi quang viet

Cửa hàng đèn sợi Quang Việt có địa chỉ ở 289 Chiến Thắng-HĐ-HN, là đơn vị cung cấp Thiết bị Sợi Quang dần sáng, Nguồn LED phát sáng, phụ kiện sợi quang vào nội ngoại thất không gian sống với công nghệ tiên tiến dẫn đầu như thiết bị nguồn LED sợi quang với đầy đủ các tính năng cảm biến theo nhạc, điều khiển qua app điện thoại, hiệu ứng pháo hoa, lấp lánh, đổi màu, hiệu ứng sao băng…

Đèn sợ Quang Việt được ứng dụng nhiều trong các dự án, phòng hội nghị, tổ chức, tiệc, … mang đến một không gian mới lạ, sang trọng. Các sản phẩm chủ yếu ở Quang Việt như: đèn chùm, ,trần sao, trang trí nội thất, ngoại thất.

cua hang den soi quang viet
Cửa hàng đèn sợi Quang Việt ở 298 Chiến Thắng, HĐ, HN

Quý khách hàng có nhu cầu, dịch vụ với các sản phẩm của Quang Việt, đến trực tiếp cửa hàng để xem và hiểu hơn về sản phẩm nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0936631248 để nhận được những hỗ trợ, tư vấn trực tiếp từ các sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…