Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đèn QUỐC THỊNH Số 70 Lương Văn Thăng – TP. Ninh Bình

Cửa hàng Đèn QUỐC THỊNH Số 70 Lương Văn Thăng – TP. Ninh Bình

cua hang den quoc thinh ninh binh

Cửa hàng Đèn Quốc Thịnh trực thuộc Công Ty TNHH MTV TM & XD Quốc Thịnh. Trụ sở tại 70 – Đường Lương Văn Thăng – TP Ninh Bình. Đèn Quốc Thịnh là đại lý phân phối và lắp đặt chuyên nghiệp nhất về Đèn Trang Trí Nội, Ngoại Thất và Thiết bị Điện Cao Cấp của các Thương Hiệu nổi tiếng Parasa Lustre Industrial Group Iran, Thiết bị Điện Legrand, Panasonic, Roman, Usan, Jmei và các sản phẩm đèn chùm, đèn tường, đèn sân vườn, đèn trang trí cao cấp đến từ khắp nơi trên thế giới như: France, Czech Republic, Spain, Italya, Taiwaw, Hongkong, China. Và đặc biệt các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao cho các công trình xây dựng và các khu biệt thự nhà vườn cao cấp trên toàn quốc .

Cửa hàng Đèn QUỐC THỊNH Số 70 Lương Văn Thăng - TP. Ninh Bình
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đèn Quốc Thịnh.

Tại cửa hàng Đèn Quốc Thịnh có đội ngũ kỹ sư, thợ lắp đặt chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản. kết hợp với mẫu mã đa dạng chủng loại phong phú, cơ chế linh hoạt. Quốc Thịnh đã và đang được các nhà thầu, các kiến trúc sư, nhà thiết kế người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh tin cậy lựa chọn. Được thành lập từ năm 2009 đến nay Quốc Thịnh đã có những bước tăng trưởng vượt bậc và đã ký được rất nhiều hợp đồng lớn cả trong tỉnh lẫn các tỉnh lân cận đặc biệt Đèn Quốc Thịnh còn được các vị lãnh đạo cấp cao tin tưởng và tin dùng các sản phẩm của cửa hàng:

  • Thiết bị điện: Công tắc ổ cắm Dobo, Công tắc ổ cắm Roman, Công tắc ổ cắm ARTDNA, Đèn âm trần, Đèn chiếu sáng
  • Đèn trang trí: Đèn cây trong nhà, Đèn ngoài trời, Đèn chùm, Đèn tường nến, Đèn tường chùa, Đèn tường đồng kính, Đèn tường ô
  • Đèn chùm mà đồng, Đèn chùm pha lê Tiệp
  • Đèn trang trí nhập khẩu,..

Quý khách hàng có nhu cầu và để chọn mua được những thiết bị, sản phẩm ưng ý, thì cách tốt nhất là quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Đèn Quốc Thịnh ở địa chỉ Số 70 Lương Văn Thăng – TP. Ninh Bình. Hoặc số điện thoại liên hệ và tư vấn: 02293. 898. 836 để được báo giá.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …