Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đèn ITALY ở 59 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Cửa hàng Đèn ITALY ở 59 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

cua hang den italy o 59 hoang quoc viet cau giay ha noi

Một địa chỉ bán đèn trang trí nổi tiếng nữa nằm trên đường Hoàng Quốc Việt mà TOPnoithat muốn giới thiệu đến các bạn. Cửa hàng Đèn ITALY chuyên kinh doanh các sản phẩm đèn trang trí nhập khẩu, đồ trang trí, decor nhà. Địa chỉ kinh doanh tại số nhà 59 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Với lợi thế 2 mặt bằng lớn với nhiều tầng nằm sát nhau. Cửa hàng Đèn ITALY có thể trưng bày được rất nhiều mẫu mã đèn khác nhau cho quý khách lựa chọn. Các sản phẩm chính có bán tại cửa hàng như đèn chùm, đèn thả, đèn trần, đèn treo tường, đèn cây và một số đồ trang trí decor khác.

cua hang den italy o 59 hoang quoc viet cau giay ha noi
Hình ảnh cửa hàng đèn ITALY 59 Hoàng Quốc Việt

Qúy khách hàng đang có nhu cầu muốn mua đèn trang trí để lắp đặt cho căn hộ nhà mình hoặc công trình mình thi công có thể ghé qua địa chỉ 59 Hoàng Quốc Việt của cửa hàng Đèn ITALY để tham khảo sản phẩm. Hoặc liên hệ hotline 024.37916438 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…