Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đèn Giao – Hòa ở 345 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Cửa hàng Đèn Giao – Hòa ở 345 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

cua hang den giao hoa o 345 hoang quoc viet cau giay ha noi

Đèn chùm là một thứ không còn quá xa lạ đối với mỗi gia đình ngày nay. Với thiết kế căn hộ ngày càng hiện đại, những chiếc đèn trang trí lại càng được sử dụng phổ biến. Bài viết này, Topnoithat sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ chuyên bán đèn trang trí có tiếng tại khu vực Hà Nội. Cửa hàng Đèn Giao – Hòa có địa chỉ tại số 345 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đến với cửa hàng Đèn Giao – Hòa bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi vẻ đẹp của những bộ đèn chùm tại đây. Từ kích thước to đến kích thước nhỏ cửa hàng đều có bán. Ngoài những mẫu đèn chùm cửa hàng còn rất nhiều mẫu sản phẩm đèn trang trí khác như đèn treo tường, đèn cây, hay cả những chiếc đồng hồ cổ Đèn Giao – Hòa đều có bán.

cua hang den giao hoa o 345 hoang quoc viet cau giay ha noi
Hình ảnh cửa hàng đèn trang trí Giao Hòa 345 Hoàng Quốc Việt

Qúy khách hàng đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm đèn trang trí có thể ghé qua địa chỉ 345 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu giấy – Hà Nội của Đèn Giao Hòa để tham khảo sản phẩm. Khi mua hàng tại đây nếu quý khách không lắp đặt được cửa hàng sẽ cho nhân viên đến lắp đặt.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…