Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đèn chiếu sáng nội ngoại thất Gia Hải ở 450 Trần Khát Chân

Cửa hàng đèn chiếu sáng nội ngoại thất Gia Hải ở 450 Trần Khát Chân

Cửa hàng đèn trang trí Gia Hải 450 Trần Khát Chân

Cửa hàng Gia Hải chuyên bán các sản phẩm đèn chiếu sáng, đèn trang trí nội thất và ngoại thất. Với mẫu mã đa dạng và nhiều hàng có sẵn đang trưng bày tại cửa hàng để quý khách trực tiếp xem và cảm nhận chọn lựa. Dưới đây là thông tin và hình ảnh chi tiết.

Cửa hàng đèn Gia Hải có địa chỉ tại số 450 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Trong không gian trưng bày không quá rộng nhưng được bố trí hợp lý và ánh sáng lung linh của các loại đèn khác nhau. Tạo nên một không gian rất đẹp và ấn tượng.

Có thể điểm qua một số loại đèn đang bán tại cửa hàng Gia Hải như: đèn chùm, đèn thả trần, đèn gắn tường, đèn zíc zắc, các mẫu đèn có hình dáng nghệ thuật, đèn thả bàn ăn, đèn phòng ngủ, đèn rọi tranh treo tường… Mỗi loại đèn lại có hình dáng, màu sắc, kiểu sánh sáng khác nhau và rất đa dạng. Hợp trang trí không gian nội thất và ngoại thất gia đình, văn phòng làm việc, các showroom cửa hàng, quán cà phê, khách sạn nhà nghỉ, các nhà hàng…

cửa hàng đèn chiếu sáng, đèn trang trí Gia Hải 450 Trần Khát Chân
Hình ảnh cửa hàng đèn chiếu sáng Gia Hải

Quý khách có nhu cầu mua sắm hay thi công lắp đặt các loại đèn chiếu sáng, đèn trang trí có thể liên hệ cửa hàng Gia Hải. Địa chỉ tại số 450 Trần Khát Chân, hoặc điện thoại số 0915677111 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …