Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đệm xinh luxury ở B2-20 Tố Hữu-Hà Nội

Cửa hàng đệm xinh luxury ở B2-20 Tố Hữu-Hà Nội

cua hang dem xinh

Bài viết này, TOPnoithat xin giới thiệu tới quý khách hàng cửa hàng Đệm Xinh Luxury cơ sở B2-20 Tố Hữu-Hà Nội. Nhắc đến đệm xinh là người ta nghĩ ngay đến một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm chăn-ga-gối đệm cao cấp. Với sứ mệnh đem đến sự thoải mái, thư giãn để cảm nhận cuộc sống trên chính chiếc giường thân yêu của mình. Mỗi loại sản phẩm của đệm xinh đều mang trong mình một sứ mệnh nhu vậy, chính vì thế các chất liệu của Đệm Xinh đều được làm từ các chất liệu cao cấp, bền đẹp và cực kỳ thoải mái.

Các sản phẩm chính của đệm xinh như: đệm dunlopillo, đệm lotus, đệm canada, đệm Inoac,…

cua hang dem xinh
Cửa hàng đệm xinh ở B2-20 Tố Hữu-HN

showroom Đệm Xinh ở B2-20 Tố Hữu, các khách hàng tại Hà Đông và các địa phận lan cận, có thể qua cơ sở gần nhất của đệm xinh để xem va tìm mua nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 18001051 để biết thêm các thông tin chi tiết và nhanh nhất nhé.

OPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…