Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đệm và chăn ga gối DemXinh tại 84 Trung Kính, Hà Nội

Cửa hàng đệm và chăn ga gối DemXinh tại 84 Trung Kính, Hà Nội

Cửa hàng chăn ga gối đệm DemXinh 84 Trung Kính

Cửa hàng DemXinh có địa chỉ tại số 84 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội. Là địa chỉ giới thiệu và bán các sản phẩm chăn ga gối đệm, trong hệ thống các cửa hàng mang thương hiệu DemXinh – trực thuộc Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Hùng Sơn.

Thương hiệu DemXinh ngày càng mở rộng chuỗi cửa hàng tại Hà Nội và các tỉnh. Xây dựng lòng tin của khách hàng không chỉ từ những sản phẩm chính hãng mà sâu hơn là sự trải nghiệm của khách hàng từ không gian mua sắm chuyên nghiệp, đa dạng về thương hiệu mẫu mã và giá cả cạnh tranh, đến các hoạt động chăm sóc khách hàng sau mua hàng.

Tại cửa hàng chăn ga gối đệm DemXinh 84 Trung Kính hiện có bán đa dạng các mặt hàng. Là các sản phẩm chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Dunlopillo, Hanvico, Everon, Canada, EverHome, Inoac (Nhật Bản), Elan, Liên Á, Dreamland, Lotus hay Lucyty.

Đến cửa hàng DemXinh quý khách có thể chọn mua các loại đệm đa dạng, từ đệm lò xo, đệm bông ép, đệm cao su hay đệm foam. Cùng các sản phẩm chăn ga gối có màu sắc và họa tiết cực đa dạng được làm từ nhiều chất liệu tốt như cotton pha lụa, Modal, bamboo, Microtex…

cửa hàng đệm chăn ga gối DemXinh 84 Trung Kính, cầu giấy
Hình ảnh cửa hàng DemXinh 84 Trung Kính

Để mua các sản phẩm đệm và chăn ga gối chính hãng quý khách có thể qua tham quan và trải nghiệm mẫu mã tại cửa hàng DemXinh. Địa chỉ tại số 84 Trung Kính – Cầu Giấy, hoặc điện thoại số Hotline 18001051 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …