Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đệm và chăn ga DEMVIETHOME ở 234 Quang Trung

Cửa hàng Đệm và chăn ga DEMVIETHOME ở 234 Quang Trung

Cửa hàng chăn ga gối đệm DEMVIETHOME 234 Quang Trung

Trong những năm gần đây thương hiệu DEMVIETHOME liên tục phát triển rất mạnh và đã xây dựng cho mình một chuỗi các cửa hàng giới thiệu sản phẩm ở Hà Nội cũng như các tỉnh. Tại khu vực quận Hà Đông nếu quý khách có nhu cầu mua sắm các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng và chất lượng có thể tham khảo cửa hàng của hãng. Địa chỉ tại số 234 đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Showroom trưng bày của DEMVIETHOME có trưng bày khá nhiều sản phẩm mẫu để quý khách tham quan trải nghiệm thực tế. Có cả giường mẫu cũng như các sản phẩm riêng lẻ. Tại đây quý khách có thể tham khảo mua sắm các loại đệm đa dạng chất liệu (đệm cao su thiên nhiên, cao su nhân tạo, đệm bông ép, đệm lò xo), các loại ga trải giường, chăn và vỏ chăn, rất nhiều mẫu gối ngủ đẹp cả gối đôi cho vợ chồng, gối đơn, gối ôm, gối tựa…

Cửa hàng bán lẻ Đệm và Chăn ga DEMVIETHOME ở 234 Quang Trung
Cửa hàng bán lẻ Đệm và Chăn ga DEMVIETHOME ở 234 Quang Trung

Quý khách hàng có nhu cầu có thể qua trực tiếp cửa hàng để chọn mua sản phẩm mình thích. Hoặc điện thoại số Hotline 02432232014 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …