Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đệm Phương Thuấn 69 Ngô Gia Tự, Long Biên, HN

Cửa hàng đệm Phương Thuấn 69 Ngô Gia Tự, Long Biên, HN

cua hang chan ga goi dem phuong thuan 69 ngo gia tu long bien ha noi

Bạn đang muốn mua đệm cho gia đình mình tại khu vực Long Biên? TOPnoithat mới tham khảo được một địa chỉ chuyên bán đệm và muốn giới thiệu đến các bạn. Cửa hàng đệm Phương Thuấn có địa chỉ kinh doanh tại số nhà 69 đường Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội.

Tại cửa hàng đệm Phương Thuấn hiện có bán các loại đệm lò xo, đệm bông ép, đệm cao su, đệm foam của rất nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Ngoài ra, cửa hàng cũng có bán cá sản phẩm chăn – ga – gối – chiếu với đầy đủ kiểu dáng, kích thước phù hợp với đệm.

cua hang chan ga goi dem phuong thuan 69 ngo gia tu long bien ha noi
Hình ảnh cửa hàng chăn ga gối đệm Phương Thuấn 69 Ngô Gia Tự

Hãy ghé ngay qua địa chỉ 69 Ngô Gia Tự – Long Biên để tham khảo và mua cho nhà mình mẫu chăn ga gối đệm ưng ý. Cửa hàng có cả giường để cho quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm trước khi mua. Liên hệ hotline 04.3877.1344 để được hỗ trợ sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…