Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng ĐẠT THÙY Số 28A Đường Thống Nhất – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng ĐẠT THÙY Số 28A Đường Thống Nhất – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng ĐẠT THÙY Số 28A Đường Thống Nhất - Thường Tín - Hà Nội

Cửa hàng Đạt Thùy là cửa hàng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình tại làng nghề gỗ Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội. Cửa hàng cung cấp các loại bàn ghế phòng khách, kệ tivi, lục bình,… Toàn bộ đều được làm từ các loại gỗ quý tự nhiên. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá rẻ tận gốc. Địa chỉ cửa hàng: Số 28A Đường Thống Nhất – Thường Tín – Hà Nội.

Cửa hàng ĐẠT THÙY Số 28A Đường Thống Nhất - Thường Tín - Hà Nội
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đạt Thùy

Tại cửa hàng đồ gỗ Đạt Thùy bán rất nhiều các sản phẩm đồ mỹ nghệ các đường nét hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ, công phu tạo nên nét độc đáo của sản phẩm:

  • Bộ giường, tủ, táp đủ kích cỡ
  • Bộ bàn ghế
  • Tủ thờ, sập thờ
  • Kệ tivi
  • Bộ lọ lục bình…

Sản phẩm của cửa hàng đều được làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên, sản xuất với máy móc hiện đại, tiên tiến, bên cạnh đó là các thợ thủ công điêu khắc tỉ mỉ tạo nên nét tinh tế, điểm khác biệt cho sản phẩm.

Ngoài ra cửa hàng còn nhận tư vấn, thiết kế, đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Để mua các sản phẩm quý khách có thể ghé qua cửa hàng Đồ Gỗ Đạt Thùy địa chỉ: Số 28A Đường Thống Nhất – Thường Tín – Hà Nội. Hoặc số điện thoại cửa hàng: 0916. 281. 677 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …