Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng ĐẠO MỘC Thôn 2 – Xã Song Phương – Hoài Đức – HN

Cửa hàng ĐẠO MỘC Thôn 2 – Xã Song Phương – Hoài Đức – HN

Cửa hàng ĐẠO MỘC Thôn 2 - Xã Song Phương - Hoài Đức - HN

Bàn ghế gỗ là sản phẩm thiết yếu và cần phải có của mọi gia đình. Từ xa xưa đây đã là món đồ không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào tại phòng khách. Không chỉ là một sản phẩm phục vụ đời sống hằng ngày, bàn ghế gỗ cho phòng khách còn là “linh hồn” của cả gian phòng vô cùng quan trọng này. Đây là nơi mà gia đình sẽ tiếp mọi vị khách, đồng thời quây quần bên nhau vào những lúc rảnh rỗi. Đồ Gỗ Đạo Mộc là một địa chỉ tin cậy để khách hàng ở Hà Nội cũng như khách hàng ở huyện Hoài Đức, đến tham quan và đặt mua những sản phẩm đồ gỗ nội thất cho gia đình mình. Đại chỉ cửa hàng Đạo Mộc Thôn 2 – Xã Song Phương – Hoài Đức – HN.

Cửa hàng ĐẠO MỘC Thôn 2 - Xã Song Phương - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đạo Mộc.

 Cửa hàng Đạo Mộc chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm nội thất như bàn ghế phòng khách, ghế hội trường, văn phòng, phòng ăn, phòng ngủ, giường, tủ, kệ ti vi, đồng hồ, tranh, các đồ gỗ nội thất khác.

Sản phẩm có mẫu mã và kiểu dáng đa dạng được làm từ gỗ tự nhiên như: hương, gụ, gõ đỏ, tràm, cẩm, mun, gỗ xà cừ, sồi Nga, Lim Nam Phi,…và gỗ công nghiệp.

Đạo Mộc không ngừng nỗ lực, cải tiến sản xuất để đưa ra thị trường những sản phẩm đẹp, bền, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao. Phục vụ nhu cầu cho những quý khách hàng khó tính nhất.

Đến với cửa hàng Đạo Mộc khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng tìm kiếm được những sản phẩm tốt, phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình mình. Cửa hàng còn nhận sửa chữa, làm mới đình, chùa, nhà cổ và nhiều sản phẩm khác từ gỗ.

Quý khách có nhu cầu tham khảo, mua sắm các sản phẩm nội thất, đồ gỗ tự nhiên, hoặc đặt làm theo không gian, phong thủy nhà mình hãy đến vơi cửa hàng Đồ Gỗ Đạo Mộc Thôn 2 – Xã Song Phương – Hoài Đức – HN, điện thoại 0356. 163. 339 để được tư vấn.

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng ở Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Hy vọng quý khách xem và mua được mặt hàng ưng ý tại đây!

Xem thêm danh sách tổng hợp:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …