Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng DÂN THỊNH Số 150 Trường Chinh Q. Thanh Xuân – HN

Cửa hàng DÂN THỊNH Số 150 Trường Chinh Q. Thanh Xuân – HN

Cửa hàng gạch ốp lát - thiết bị vệ sinh Dân Thịnh

Cửa hàng Dân Thịnh là địa chỉ chuyên bán các sản phẩm vật tư nội thất và xây dựng. Có địa chỉ tại số 150 Trường Chinh Q. Thanh Xuân – HN. Với không gian trưng bày rộng lớn, sang trọng các sản phẩm của cửa hàng Dân Thịnh tạo lên không gian trưng bày với phong cách riêng biệt, khách hàng đến thăm quan, trải nghiệm sản phẩm sẽ thấy hài lòng hơn về chất lượng sản phẩm cũng như sự đa dạng về mẫu mã, kích thước của sản phẩm, phù hợp với không gian của mọi công trình.

Cửa hàng DÂN THỊNH Số 150 Trường Chinh Q. Thanh Xuân - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Dân Thịnh.

Các sản phẩm chính đang bán tại cửa hàng Dân Thịnh được nhập khẩu từ những thương hiệu như TOTO, INAX, COTTO, VIGRACERA… nhiều mẫu mã, kích thước để cho khách hàng lựa chọn.

  • Gạch men, gạch ốp lát các loại. Đa dạng các kiểu dáng hoa văn, màu sắc và kích thước. Từ gạch ốp sàn, ốp tường nhà, ốp nhà vệ sinh,…
  • Thiết bị vệ sinh: bồn tắm, bồn rửa chén bát, chậu rửa mặt, các loại van vòi ống nước, các thiết bị và vật tư phòng tắm và nhà vệ sinh.
  • Thiết bị nhà bếp: bếp từ, bếp điện, máy hút mùi, bình nóng lạnh, bồn đựng nước…Ngoài ra cửa hàng Dân Thịnh còn nhận tư vấn thiets kế thi công các công trình hoàn thiện về gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho mọi công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm gạch và các thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp…có thể qua trực tiếp cửa hàng Dân Thịnh để tham quan chọn mẫu. Địa chỉ cửa hàng: Số 150 Trường Chinh Q. Thanh Xuân – HN. Hoặc liên hệ cửa hàng quua số điện thoại: 04. 6673. 1685 – 0915. 526. 309.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …