Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đá quý Ngọc Việt ở 36G Đội Cấn, Hà Nội

Cửa hàng đá quý Ngọc Việt ở 36G Đội Cấn, Hà Nội

Cửa hàng đá quý Ngọc Việt

Cửa hàng đá quý Ngọc Việt ở 36G Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội là một rong những cửa hàng bán đá quý có uy tín tại Hà Nội. Cửa hàng đá quý Ngọc Việt chuyên về các sản phẩm tranh đá quý, đá phong thủy,…..


Đến với Cửa hàng đá quý Ngọc Việt có nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mình. Đặc biệt là được nhân viên tư vấn nhiệt tình về mảng phong thủy.
Qúy khách hàng có thể mua để làm quà tặng sinh nhật, đối tác,…. cũng rất hợp lý nha. Vì mỗi loại lại đem những may mắn tài lộc khác nhau.


Các sản phẩm chính của Cửa hàng đá quý Ngọc Việt:

  • Tranh đá quý
  • Đá phong thủy
  • Trầm Hương
  • Qùa lưu niệm cao cấp
    ……………………………………….
Cửa hàng đá quý Ngọc Việt
Cửa hàng đá quý Ngọc Việt

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hay muốn tham khảo trước thì có thể liên hệ với Cửa hàng đá quý Ngọc Việt qua số điện thoại: 0974 260 899 – 0946 757 866 hoặc qua trực tiếp của hàng theo địa chỉ: 36G Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán đồ trang trí, đồ phong thủy tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

[Bình Dương] CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN

Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN có …