Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đá quý Minh Ngọc khu Tân Bình, Xuân Mai, HN

Cửa hàng đá quý Minh Ngọc khu Tân Bình, Xuân Mai, HN

cua hang da quy minh ngoc to 7 khu tan binh xuan mai chuong my ha noi

Đá quý là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người. Đá phong thủy khi được chế tác thành đồ trang sức sẽ mang lại những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo như tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, công danh tăng tiến, tài lộc đổ vào nhà, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm, kích hoạt tình duyên…TOPnoithat xin giới thiệu tới quý khách một địa chỉ chuyên đá quý, đá phong thủy tới đây không những quý khách có thể chọn mua các sản phẩm từ đá quý, đá phong thủy mà còn được giải đáp từ nhân viên tư vấn về những vấn đề liên quan đến đá quý đá phong thủy, đó là cửa hàng đá quý Minh Ngọc địa chỉ tổ 7 khu Chiến Thắng, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Đến với cửa hàng Ngọc Lâm có rất nhiều các sản phẩm đá quý, đá phong thuỷ để quý khách hàng lựa chọn như:

  • Tranh, tượng phật đá quý phong thủy, vật phẩm phong thủy như bi đá lăn tay, quả cầu phong thủy, tháp văn xương, tỳ hưu, thiềm thừ…, mặt đá phong thủy như mặt đá 12 con giáp, mặt đá hồ ly, mặt đá phật, mặt đá bản mệnh…, vòng tay phong thủy như vòng tay đá mắt đỏ, vòng tay đá thạch anh, vòng tay đá mã đáo, đá mặt trăng, nhẫn đá quý, khuyên tai…
  • Nhận bài chí phong thuỷ, chế tác theo yêu cầu.
cua hang da quy minh ngoc to 7 khu tan binh xuan mai chuong my ha noi
Hình ảnh cửa hàng đá quý Minh Ngọc tổ 7 khu Tân Bình, Xuân mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu hãy đến cửa hàng địa chỉ tổ 7 khu Tân Bình, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội để xem, trải nghiệm và chọn mua sản phẩm ưng ý nhất cho bản thân và làm quà tặng cho bạn bè người thân, đối tác. Hoặc liên hệ qua số hotline: 0914 606 887 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về các sản phẩm, dịch vụ cửa hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …