Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đá quý Hoàng Long số 29 Trần Kim Xuyến -Cầu Giấy-HN

Cửa hàng đá quý Hoàng Long số 29 Trần Kim Xuyến -Cầu Giấy-HN

cua hang da quy hoang long

Sẽ thạt tuyệt vời biết bao khi không gian nhà bạn không chỉ được trang trí đẹp, sang trọng mà còn tràn đầy những phước lành từ những biểu tượng mà đá phong thuỷ đem lại. Một vật nhỏ thôi những cũng đủ làm nên sự sang trọng và an tâm cho gia chủ. Nếu bạn đang có nhu cầu trang hoàng lại không gian bằng các sản phẩm đá quý thì hãy đến ngay cửa hàng đá quý Hoàng Long số 29 Trần Kim Xuyến-yên Hoà- Cầu Giấy-HN.

Cửa hàng với không gian trưng bày rộng rãi, có rất nhiều các sản phẩm đá quý, đá phong thuỷ để quý khách hàng lựa chọn như:

  • Tranh, tượng phật đá quý phong thủy, vật phẩm phong thủy như bi đá lăn tay, quả cầu phong thủy, tháp văn xương, tỳ hưu, thiềm thừ…, mặt đá phong thủy như mặt đá 12 con giáp, mặt đá hồ ly, mặt đá phật, mặt đá bản mệnh…, vòng tay phong thủy như vòng tay đá mắt đỏ, vòng tay đá thạch anh, vòng tay đá mã đáo, đá mặt trăng…
  • Nhận bài chí phong thuỷ, chế tác.
  • Ngoài ra, còn có các sản phẩm cây cảnh, cây bonsai, phong thuỷ,…
cua hang da quy hoang long
Cửa hàng đá quý Hoàng Long số 29 Trần Kim Xuyến -Cầu Giấy-HN

Quý khách hàng có nhu cầu hãy đến cửa hàng địa chỉ số 29 Trần Kim Xuyến -Cầu Giấy-HN để xem, trải nghiệm và chọn mua sản phẩm ưng ý nhất cho bản thân và làm quà tặng cho bạn bè người thân. Hoặc liên hệ qua số hotline: 0901891515 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về các sản phẩm, dịch vụ cửa hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…