Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đá phong thủy HỒNG PHƯƠNG Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên

Cửa hàng Đá phong thủy HỒNG PHƯƠNG Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên

cua hang do phong thuy hong phuong hung yen

Cửa hàng Đá phong thủy Hồng Phương có địa chỉ Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên, là nhà cung cấp đá phong thủy chuyên về đá thiên nhiên chất lượng cao. Với đặc đá điểm được chọn lựa trực tiếp từ mỏ và nhập về và chế tác tại Việt Nam. Nên sản phẩm của chúng tôi đạt được chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Là nơi duy nhất bán đá phong thủy thiên nhiên 100%, không bán các sản phẩm giả đá, đá xử lý, nhuộm màu …Là nơi nguồn đá được tuyển chọn và nhập trực tiếp từ mỏ đá nổi tiếng trên thế giới. Thạch anh tím, thạch anh vàng… nhập từ Braxin, uruquay. Đá ngọc bích nhập từ canada… nên chất lượng luôn được bảo đảm, có nhiều sản phẩm độc, giá trị cao.

Cửa hàng Đá phong thủy HỒNG PHƯƠNG Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hồng Phương.

Cửa hàng Đá phong thủy Hồng Phương cam kết chỉ cung cấp vật phong thủy và trang sức đá quý cao cấp tự nhiên có chứng thực kiểm định của cơ quan nhà nước, không bán hàng kém chất lượng. Vật phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, xuất hóa đơn đầy đủ. Luôn có mức giá rẻ nhất trên thị trường, trung thực với chất lượng. Tư vấn chi tiết, luôn kèm hướng dẫn sử dụng cho mỗi vật phẩm. Xây dựng thương hiệu dựa trên chữ tín. Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chu đáo, tận tình, phục vụ.

Đến với cửa hàng Đá phong thủy Hồng Phương, khách hàng không chỉ được nghe tư vấn mà còn được cảm nhận và chọn mua, các vật phẩm rất đa dạng như:

  • Ngọc đá, bình lộc ngọc, cầu đá, tranh đá…
  • Trang sức phong thủy
  • Phật Bản Mệnh 12 con giáp
  • Viên đá kiểm định
  • Đá ngọc bích, Đá Quý, Đá vàng găm,
  • Trang sức thạch anh
  • Thạch Anh Phong Thủy: thạch anh tóc, thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh hồng, thạch anh đen, đá thạch anh khác
  • Trang sức đá, Tranh Đá Quý, Đá xà cừ,….
  • Thiềm thừ: thiền thừ tây tạng, thiềm thừ ngọc quý, thiềm thừ đá bán quý, thiềm thừ trang sức, thiềm thừ bột bả, thiềm thừ bằng đồng,….

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng Đá phong thủy Hồng Phương để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số điện thoại. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng Số Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên, để được cảm nhận chất liệu đá và nhận tư vấn hợp phong thủy.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …