Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đá ốp lát VĂN TÀI La Tinh 1 – Đồng Nhân – Đồng La – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đá ốp lát VĂN TÀI La Tinh 1 – Đồng Nhân – Đồng La – Hoài Đức – HN

cua hang da op lat van tai hoai duc

Cửa hàng Đá ốp lát Văn Tài có địa chỉ La Tinh 1 – Đồng Nhân – Đồng La – Hoài Đức – HN, là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đá ốp lát Granite-Mable có uy tín. Và đá là sản phẩm tự nhiên được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Với đặc tính bền, cứng, dễ dàng lau chùi tạo nên một công trình vững chắc. Hiện nay có rất nhiều loại đá cách sử dụng khác nhau như đá granite, Onyx, Marble,…. tự nhiên và nhân tạo.

Cửa hàng Đá ốp lát VĂN TÀI La Tinh 1 - Đồng Nhân - Đồng La - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Văn Tài.

Tất cả các sản phẩm đá tại cửa hành Văn Tài đều đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng. Hiện tại tất cả các sản phẩm đá Văn Tài được thị trường tín nhiệm và lựa chọn sử dụng.

Cửa hàng cam kết mang đến cho quý khách hàng đa dạng các chủng loại sản phẩm, với chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhật thị trường. Sản phẩm đá Granite-Mable đang được bày bán tại cửa hàng Văn Tài sử dụng trong các công trình như:

  • Đá ốp lát cho cầu thang, đá ốp lát lăng mộ,
  • Đá ốp lát mặt bếp và nội thất phòng ăn
  • Đá ốp lát sàn nhà, các hạng mục về đá
  • Đá ốp lát cấp, bậc thang, mặt tiền, lavabo….Cửa hàng Văn Tài còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện các công trình đá ốp lát như nhà ở, trường học, văn phòng, cửa hàng…

Cách tốt nhất để mua được những mẫu mã đá ưng ý, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Văn Tài ở địa chỉ La Tinh 1 – Đồng Nhân – Đồng La – Hoài Đức – HN, để tham quan và cảm nhận từng mẫu mã sản phẩm đá ốp lát. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0918. 812. 396 – 0947. 345. 195 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Topnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình. * Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …