Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đá ốp lát QUANG THIÊN Số 183 Lương Văn Thăng – TP. Ninh Bình

Cửa hàng Đá ốp lát QUANG THIÊN Số 183 Lương Văn Thăng – TP. Ninh Bình

cua hang da op lat quang thien ninh binh

Trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu đến khách hàng ở TP. Ninh Bình cửa hàng chuyên đá ốp lát tự nhiên cho mọi công trình. Đó là cửa hàng Đá ốp lát Quang Thiên ở địa chỉ Số 183 Lương Văn Thăng – TP. Ninh Bình. Đá ốp lát tự nhiên được khai thác từ nhiều mỏ đá trên khắp thế giới sau đó được gia công cận thận đem vào xây dựng. Các khối đá nặng và có kích thước khác nhau được vận chuyển đến các nhà máy công nghiệp và hoàn thiện bằng cách đánh bóng, mài giũa dựa trên thông số kỹ thuật đã được đặt sẵn. Đá tự nhiên có đặc điểm là không hoàn toàn giống nhau ở mỗi tấm đá. Mỗi mẫu đá cho ra một nét riêng biệt và có tên gọi khác nhau dựa trên màu sắc của mỗi loại. Đây là nét đặc trưng của đá tự nhiên và chúng là nguyên nhân để con người yêu thích làm việc trong nhà hoặc ngoại thất.

Cửa hàng Đá ốp lát QUANG THIÊN Số 183 Lương Văn Thăng - TP. Ninh Bình
Hình ảnh thực tế cửa hàng Quang Thiên.

Đến với cửa hàng Đá ốp lát Quang Thiên quý khách sẽ được tham quan nhiều mẫu đá ốp lát tự nhiên và cửa hàng còn là đơn vị khai thác, sản xuất và cung cấp các loại đá ốp lát tự nhiên với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau, phục vụ mọi công trình trên toàn quốc. Đá ốp lát Quang Thiên cung cấp dịch vụ thi công và lắp đặt hạng mục đá tự nhiên, nhân tạo với các kích cỡ khác nhau cho các công trình tư nhân và dự án, bao gồm:

  • Lát sàn, ốp tường cho phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, mặt tiền
  • Mặt bàn, bàn bếp và lavabo.
  • Cột, tường, hàng rào.
  • Viền, nền bể bơi, garage.
  • Ngoài ra cửa hàng Đá ốp lát Quang Thiên nhận tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện các công trình đá ốp lát như nhà ở, trường học, văn phòng, cửa hàng…

Quý khách có nhu cầu mua đá ốp lát và thuê thi công đá ốp lát xin liên hệ cửa hàng Đá ốp lát Quang Thiên ở địa chỉ Số 183 Lương Văn Thăng – TP. Ninh Bình để tham quan nhiều mẫu đá đang được bày bán tại cửa hàng. Hoặc điện thoại theo số điện thoại: 0912. 500. 230 – 0787. 418. 668 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …