Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đá ốp lát Lê Mạnh 961 Ngô Gia Tự, Long Biên, HN

Cửa hàng đá ốp lát Lê Mạnh 961 Ngô Gia Tự, Long Biên, HN

cua hang da op lat le manh 961 ngo gia tu long bien ha noi

Bạn đang ở khu vực Hà Nội và muốn tìm một địa chỉ thi công đá ốp lát uy tín? Hãy thử tham khảo cửa hàng đá ốp lát Lê Mạnh địa chỉ 961 đường Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội. Là đơn vị chuyên cũng cấp và thi công đá ốp lát cho các công trình nhà ở, văn phòng, trường học,…

Tại cửa hàng đá ốp lát Lê Mạnh hiện có trưng bày rất nhiều mẫu đá như: granite, marble, tự nhiên, nhân tại với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau cho các bạn lựa chọn. Các sản phẩm đá ốp lát của Lê Mạnh được khách hàng phản hồi có độ bền và chất lượng tốt.

cua hang da op lat le manh 961 ngo gia tu long bien ha noi
Hình ảnh cửa hàng đá ốp lát Lê Mạnh 961 Ngô Gia Tự

Qúy khách hàng đang có nhu cầu muốn thi công đá ốp lát cầu thang, bàn bếp, mặt tiền, lavabo,… có thể tham khảo qua địa chỉ 961 đường Ngô Gia Tự – Long Biên để tham khảo mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Hoặc liên hệ hotline 0914.303.866 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…