Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đá ốp lát Lê Anh số 41 TT9-KĐT Văn Phú-HĐ-HN

Cửa hàng đá ốp lát Lê Anh số 41 TT9-KĐT Văn Phú-HĐ-HN

cua hang da op lat le anh

Showroom Lê Anh có địa chỉ ở số 41 TT9-KĐT Văn Phú-HĐ-HN, là đơn vị chuyên tư vấn-thiết kế-thi công các công trình đá ốp lat. Ngoài ra, còn là nhà phân phối các sản phẩm đác ốp lát cho các công ty nội thất, công trình, hay các cơ sở đại lý bán lẻ khác.

Tại cửa hàng có trưng bày rất nhiều các sản phẩm-dịch vụ khác nhau như:

  • Chuyên thi công-thiết kế: Đá ốp lát cầu thang, tam cấp, lavabo, bàn bếp, mặt tiền, thang máy, hoa văn, lát sảnh, bền,…
  • Các sản phẩm đá granite, marble, đá công nghiệp, đá thạch anh, Các loại đá trang trí, đá sân vườn, đá bó vĩa,…. Cùng một số các sản phẩm đá cao cấp nhập khẩu trong và ngoài nước.
cua hang da op lat le anh
Cửa hàng đá ốp lát Lê Anh số 41 TT9-KĐT Văn Phú-HĐ-HN

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn thi công đá ốp lát có thể tham khảo qua Showroom Lê Anh địa chỉ kinh doanh tại số 41 TT9-KĐT Văn Phú-HĐ-HN. Hoặc liên hệ hotline 0912789569 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về các sản phẩm cũng như dịch vụ tại Lê Anh.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…