Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đá ốp lát HẢI Số 84 Phan Đình Phùng – TP. Vinh – Nghệ An

Cửa hàng Đá ốp lát HẢI Số 84 Phan Đình Phùng – TP. Vinh – Nghệ An

cua hang da op lat hai nghe an

Đá tự nhiên có đặc điểm là không hoàn toàn giống nhau ở mỗi tấm đá. Mỗi mẫu đá cho ra một nét riêng biệt và có tên gọi khác nhau dựa trên màu sắc của mỗi loại. Đây là nét đặc trưng của đá tự nhiên và chúng là nguyên nhân để con người yêu thích làm việc trong nhà hoặc ngoại thất. Trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu đến khách hàng ở TP. Vinh, cửa hàng chuyên đá ốp lát tự nhiên cho mọi công trình. Đó là cửa hàng Đá ốp lát Hải ở địa chỉ Số 84 Phan Đình Phùng – TP. Vinh – Nghệ An.

Cửa hàng Đá ốp lát HẢI Số 84 Phan Đình Phùng - TP. Vinh - Nghệ An
Hình ảnh cửa hàng Đá ốp lát Hải tại Số 84 Phan Đình Phùng – TP. Vinh – Nghệ An.

Đến với cửa hàng Đá ốp lát Hải quý khách sẽ được tham quan nhiều mẫu đá ốp lát tự nhiên và cửa hàng còn là đơn vị khai thác, sản xuất và cung cấp các loại đá ốp lát tự nhiên với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau, phục vụ mọi công trình trên toàn quốc:

  • Lát sàn, ốp tường cho phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, mặt tiền
  • Mặt bàn, bàn bếp và lavabo.
  • Cột, tường, hàng rào.
  • Viền, nền bể bơi, garage.
  • Gốm thiết kế, gốm sản xuất,….
  • Ngoài ra cửa hàng Đá ốp lát Hải nhận tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện các công trình đá ốp lát như nhà ở, trường học, văn phòng, cửa hàng…

Quý khách có nhu cầu mua đá ốp lát và thuê thi công đá ốp lát xin liên hệ cửa hàng Đá ốp lát Hải ở địa chỉ Số 84 Phan Đình Phùng – TP. Vinh – Nghệ An, để tham quan nhiều mẫu đá đang được bày bán tại cửa hàng. Hoặc điện thoại theo số điện thoại: 0915. 050. 512 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …