Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Da nỉ CHUNG THỦY Số 74 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Da nỉ CHUNG THỦY Số 74 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

cua hang da ni chung thuythach that

Bạn đang có nhu cầu mua vải giả da ? Bạn chưa biết địa chỉ bán vải giả da bán ở đâu Hà Nội ? Ngày nay, vải giả da được dụng khá nhiều trong đời sống và nơi công sở. Vải giả da đã dần trở nên phổ biến trong những năm qua. Điều này là do việc càng có nhiều người quan tâm đến việc sử dụng động vật trong sản xuất hàng tiêu dùng, đã làm cho xã hội nhận thức được rằng con vật sẽ bị giết để cung cấp một số sản phẩm, bao gồm cả da và lông thú. Trong khi các loại simili giả da được xử lý (trong giới hạn cho phép) để tạo ra vật liệu thành phẩm, gần như giống hệt với các tính chất của da thật. Hơn nữa, da thật có chi phí cao hơn rất nhiều so với giả da. Cuối cùng, vải giả da đã được cải tiến vì vậy nó có độ bền khá tốt so với da thật. Bạn hãy đến cửa hàng Chung Thủy có địa chỉ Số 74 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, để chọn mua những mẫu vải giả da phù hợp với nhu cầu của mình.

Hình ảnh thực tế cửa hàng Chung Thủy.

Vải giả da tại cửa hàng Chung Thủy không cứng mà mềm vừa phải, ít bị dơ, dễ dàng lau chùi, ít thấm nước, không bị xù lông, màu sắc tươi tắn hoàn toàn không phai màu. Vải giả da không giới hạn về màu sắc, vân da giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Do có nhiều ưu điểm và tiết kiệm chi phí nếu chọn, vải giả da ngày càng trở nên thông dụng và được các gia đình lựa chọn.

Cửa hàng Chung Thủy đang cung cấp cho khách hàng những mẫu vải giả da như:

  • Vải giả da: vải giả da bọc ghế, vải giả da may quần áo, vải giả da handmade, vải giả da may giày,
  • Da nỉ có sẵn tại cửa hàng nhiều mẫu mã, kích thước, mù sắc, hoa văn phong phú, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình màu sắc đến chủng loại vải giả da, da nỉ phù hợp nhất với phong thủy và vận may của mình. Cửa hàng Chung Thủy cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng và thẩm mỹ nhất. Luôn hướng đến một doanh nghiệp có văn hóa và đoàn kết nhất quán trong sự phát triển của bản thân.

Hãy đến trực tiếp cửa hàng Chung Thủy ở địa chỉ số 74 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, để chọn cho mình những sản phẩm da, nỉ ưng ý nhất tại cửa hàng. Số điện thoại liên hệ cửa hàng: 01648. 921. 812 – 0904. 944. 546 để được cửa hàng báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …