Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Cửa Gỗ Hoàng Huy tại 25/2 QL1A, KP1, Tân Hòa, Đồng Nai

Cửa hàng Cửa Gỗ Hoàng Huy tại 25/2 QL1A, KP1, Tân Hòa, Đồng Nai

Cửa hàng Cửa Gỗ Hoàng Huy tại 25/2 QL1A, KP1, Tân Hòa, Đồng Nai

Cửa gỗ tự nhiên hiện đang là xu hướng được nhiều người hướng đến và có tầm ảnh hưởng rất quan trọng trong thiết kế nội thất hiện đại. Với những mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp làm cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Trong khuôn khổ bài viết này, TOPnoithat xin giới thiệu đến bạn cửa hàng Cửa Gỗ Hoàng Huy tại 25/2 QL1A, KP1, Tân Hòa, Đồng Nai chuyên sản xuất cửa gỗ các loại và nhận làm theo bản vẽ.

Gỗ tự nhiên có đặc điểm nổi bật đó chính là màu sắc thật, không bị pha trộn màu. Là màu của chính cây gỗ đó. Thông thường gỗ tự nhiên có màu vàng đậm, nhạt tùy tuổi cây, tạo cảm giác trầm ấm, gần gũi mà và mang đến cho căn phòng sự an yên, ấm cúng.

Cửa gỗ tự nhiên có độ bền theo thời gian: Gỗ tự nhiên thường có độ bền rất cao, những loại gỗ quý Pơ mu, Giáng Hương, Đinh Hương, Gụ, Trắc …còn gia tăng giá trị gỗ theo thời gian sử dụng.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên tốt, thích hợp dùng để thiết kế và thi công cửa gỗ, trong đó một số loại gỗ nổi bật bạn có thể tham khảo để đặt cho mình những mẫu cửa gỗ đẹp và tốt nhất như cửa gỗ xoan đào, cửa gỗ căm xe, cà chít, sến đỏ, tùng đỏ, tùng vàng…Tùy theo sở thích mỗi người về từng loại gỗ, màu sắc, hay vân gỗ…mà chọn cho mình loại gỗ phù hợp nhất.

Cửa hàng Cửa Gỗ Hoàng Huy tại 25/2 QL1A, KP1, Tân Hòa, Đồng Nai
Cửa hàng Cửa Gỗ Hoàng Huy tại 25/2 QL1A, KP1, Tân Hòa, Đồng Nai

Với những mẫu cửa gỗ tự nhiên vừa đẹp vừa hiện đại chắc chắn sẽ mang đến nét đẹp sang trọng cho căn nhà của bạn. Và nếu bạn có nhu cầu hãy gọi vào Hotline của chúng tôi 0613985434, hoặc đến trực tiếp cửa hàng Cửa Gỗ Hoàng Huy tại 25/2 QL1A, KP1, Tân Hòa, Đồng Nai để được tư vấn chi tiết!

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa Hàng Đồ Gỗ Long Hải số 446F Bình Già, Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu

Cửa Hàng Đồ Gỗ Long Hải số 446F Bình Già, Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu chuyên cung cấp sản phẩ…