Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Cửa cuốn TUẤN TÚ Số 86A Thống Nhất – Hải Dương

Cửa hàng Cửa cuốn TUẤN TÚ Số 86A Thống Nhất – Hải Dương

cua hang cua cuon tuan tu hai duong

Giữ vững vị thế dẫn dắt về công nghệ cửa cuốn, phát triển sản phẩm bởi sự nghiên cứu công nghệ từ gốc, cửa cuốn BossDoor liên tục được cải tiến và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất để đạt chất lượng vượt trội, thiết kế khoa học và hình khối sắc nét. Đặc biệt, với sáng chế độc đáo ở móc chân và zoăng kép, cửa cuốn BossDoor cho khả năng vận hành nhẹ nhàng, êm ái, tăng độ dày hơn tại các phần chịu lực, các lỗ thoáng không ba via cả trong lẫn ngoài. Và tại cửa hàng Cửa cuốn Tuấn Tú ở địa chỉ Số 86A Thống Nhất – Hải Dương, là cơ sở chính hãng và uy tín chuyên cung cấp sản phẩm cửa cuốn thương thiệu Bossdoor, Germandoor, Austdoor,….

Cửa hàng Cửa cuốn TUẤN TÚ Số 86A Thống Nhất - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tuấn Tú.

Nan cửa cuốn BossDoor, Austdoor,… mà cửa hàng Tuấn Tú được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu 6063T5 mang lại độ bền bỉ cực tốt cho sản phẩm, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Cùng với đó, sản phẩm được hoàn thiện tối ưu với bề mặt sơn tĩnh điện bên ngoài vừa nâng cao tính thẩm mỹ, vừa bền bỉ với thời gian trong quá trình sử dụng.

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng, cửa cuốn Bossdoor, Austdoor,…cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau, từ cửa cuốn tầm liền, cửa cuốn truyền thống cho đến cửa cuốn khe thoáng xuyên sáng hiện đại và nghệ thuật với mức giá phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam:

  • Cửa cuốn Siêu trường Boss Strong
  • Cửa cuốn Siêu sáng Boss S-Bright
  • Cửa cuốn Truyền thống Boss Standard
  • Cửa cuốn Tấm liền Boss VR
  • Cửa cuốn Nghệ thuật Boss Elegant
  • Cửa tự động BossMatic
  • Phụ kiện cửa cuốn,…Ngoài ra cửa hàng còn nhận thi công các công trình về cửa cuốn, đảm bảo an toàn và mẫu mã.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu thi công cửa cuốn, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Cửa cuốn Tuấn Tú tại địa chỉ Số 86A Thống Nhất – Hải Dương, để tham quan và đặt những mẫu cửa phù hợp cho công trình của mình. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại được tư vấn và báo giá chi tiết: 03203. 851. 960 – 0989. 240. 113.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …