Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Cửa AUSTDOOR Thanh Bình – TP. Hải Dương

Cửa hàng Cửa AUSTDOOR Thanh Bình – TP. Hải Dương

cua hang cua austdoor hai duong

Cửa cuốn Austdoor luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu thi công cửa cuốn. Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại lựa chọn thương hiệu Austdoor. Sản phẩm đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Australia với tính năng bảo mật ưu việt. Điều đáng lưu tâm là tính năng bảo mật luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, bởi hệ thống cửa có vai trò ngăn chặn kẻ xấu đột nhập và bảo vệ tài sản bên trong ngôi nhà của gia chủ. Chính vì vậy hệ thống cửa phải có tính bảo mật cao. Hiểu được nguyện vọng của khách hàng, sản phẩm cửa cuốn Austdoor có địa chỉ Thanh Bình – TP. Hải Dương, được tích hợp công nghệ Semi Austmatic với tính năng bảo mật cực kỳ cao.

Hình ảnh thực tế cửa hàng Cửa Austdoor

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất, lắp ráp đồng bộ tại nhà máy Austdoor giúp cửa vận hành êm, nhẹ, ổn định và có tuổi thọ cao. Thân cửa cuốn được thiết kế trang nhã, có khả năng tạo hình trên bề mặt nan cửa, đa dạng về mầu sắc để khách hàng lựa chọn. Tất cả sản phẩm cửa cuốn Austdoor sử dụng công nghệ ARC – chống sao chép mã cửa cuốn ngăn chặn tuyệt đối kẻ gian phá mã và đột nhập. Người sử dụng tuyệt đối an toàn với 3 cấp độ bảo vệ: bộ đảo chiều có dây, bộ đảo chiều không dây, bộ sensor hồng ngoại:

  • Cửa cuốn nhà phố: Cửa thép Tấm liền, Cửa cuốn Nan nhôm, Cửa cuốn Nan nhôm, Cửa cuốn Nan nhôm, Cửa cuốn Nan nhôm
  • Cửa cuốn gara: Cửa cuốn Trượt trần,
  • Cửa cuốn công nghiệp: Cửa cuốn thép Siêu trường ST, Cửa cuốn thép Chống cháy AF100, Cửa cuốn Tốc độ cao,

Qúy khách hàng đang có nhu cầu thi công cửa cuốn, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Cửa Austdoor ở địa chỉ Thanh Bình – TP. Hải Dương, để tham quan và đặt những mẫu cửa phù hợp cho công trình của mình. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại được tư vấn và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …