Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng CHIẾN LINH Khu 8 TT. Trạm Trôi – Hoài Đức – HN

Cửa hàng CHIẾN LINH Khu 8 TT. Trạm Trôi – Hoài Đức – HN

Cửa hàng CHIẾN LINH Khu 8 TT. Trạm Trôi - Hoài Đức - HN

Xã hội ngày ngày phát triển, nhu cầu làm đẹp trang trí cho ngôi nhà ngày càng hiện đại. Ngoài trang trí đồ nội thất đẹp, thì những chiếc đèn trang trí không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, nhưng chọn đèn ánh sáng thế nào, kiểu dáng gì mới thích hợp cho từng không gian thì không hề dễ. Vì thế nên, Topnoithat đã giới thiệu cho khách hàng cửa hàng đèn Chiến Linh địa chỉ Khu 8 TT. Trạm Trôi – Hoài Đức – HN, chuyên cung cấp các mẫu đèn trang trí, đèn chiếu sáng nhiều mẫu mã hiện đại và sang trọng phù hợp với mọi không trưng bày.

Cửa hàng CHIẾN LINH Khu 8 TT. Trạm Trôi - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Chiến Linh.

Với tiêu chí làm thỏa mãn nhu cầu hoàn thiện giá trị thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc, xây dựng , cửa hàng Chiến Linh đặt tính chuyên nghiệp, sự uy tín, tận tâm lên hàng đầu để phục vụ khách hàng.

Sản phẩm đèn tại cửa hàng Chiến Linh đang trưng bày như: Đèn chùm, đèn mâm ốp trang trí, đèn thả trần, đèn tường

  • Đèn để bàn, đèn trụ cổng, đèn led sân vườn, đèn led âm trần
  • Đèn tuýp led, đèn led búp, đèn led ốp trần, đèn led ống bơ, đèn rọi day
  • Đèn led dây quảng cáo, đèn led pha, đèn led năng lượng mặt trời….và còn nhiều thiết bị điện thong minh dang đượch bày bán tại cửa hàng Chiến Linh.

Khách hàng đang có nhu cầu mua các sản phẩm hay cần tư vấn thi công lắp đặt đèn trang trí và đèn chiếu sáng có thể ghé qua trực tiếp cửa hàng đèn trang trí Chiến Linh địa chỉ Khu 8 TT. Trạm Trôi – Hoài Đức – HN , điện thoại tư vấn 0243. 386. 2091.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …