Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Chăn ga TRÀ MY Số 66 Lê Hồng Phong – TP. Vũng Tàu

Cửa hàng Chăn ga TRÀ MY Số 66 Lê Hồng Phong – TP. Vũng Tàu

cua hang chan ga tra my vung tau

 Một bộ chăn ga gối đệm chất lượng và có thương hiệu nổi tiếng, sẽ giúp chúng ta sau một ngày mệt mỏi khi nằm vào sẽ thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Vì vậy mà trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu với khách hàng cửa hàng cung cấp chăn ga gối đệm uy tín. Đó là cửa hàng Chăn ga Trà My có địa chỉ Số 66 Lê Hồng Phong – TP. Vũng Tàu, là đại lý chính hãng phân phối sản phẩm chăn ga gối đệm thương hiệu Everon, King Koil, Liên Á,….. chính hãng.

Cửa hàng Chăn ga TRÀ MY Số 66 Lê Hồng Phong - TP. Vũng Tàu
Hình ảnh cửa hàng Chăn ga Trà My tại Số 66 Lê Hồng Phong – TP. Vũng Tàu.

Quy trình sản xuất chăn ga gối đệm Everon, King Koil,.. Trà My được thực hiện trên dây truyền tự động, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng cũng như an toàn, vệ sinh, môi trường. Trước khi nhập kho và chuyển tới các đại lý phân phối, sản phẩm Everon phải trải qua nhiều khâu kiểm tra để đảm bảo chất lượng tốt nhất:

  • Chăn ga gối
  • Đệm bông ép
  • Đệm lò xo
  • Ruột gối
  • Ruột chăn bông
  • Bộ chăn ga gối đệm cao cấp ARTEMIS
  • Chăn ga gối đệm EVERONLITE,….
  • Thương hiệu Everon với hai dòng sản phẩm chính Everon print (vải in) và Everon solid (vải trơn), đa dạng về màu sắc và kiểu cách, chất liệu vải 100% cotton, giá cả hợp lý, luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Để chọn mua được những bộ sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng Hàn Quốc, thì quý khách hãy đến trực tiếp cửa hang Chăn ga Trà My ở địa chỉ Số 66 Lê Hồng Phong – TP. Vũng Tàu, để được tư vấn và chọn mua sản phẩm ưng ý nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …