Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Chăn ga THU THỦY Uy Nỗ – Đông Anh – Hà Nội

Cửa hàng Chăn ga THU THỦY Uy Nỗ – Đông Anh – Hà Nội

cua hang chan ga thu thuy dong anh

Thị trường chăn ga gối đệm hiện nay vô cùng phong phú với sự xuất hiện của hàng loạt các thương hiệu lớn. Tuy nhiên, chính bởi sự xuất hiện hàng loạt này khiến cho khách hàng phải cân nhắc nhiều hơn giữa những thương hiệu tốt. Trong số các thương hiệu chăn ga gối đệm hiện nay, khách hàng nên mua chăn ga gối đệm của hãng nào? Hãy cùng, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng một thương hiệu chăn ga gối đệm ABC. Đó là cửa hàng Chăn ga Thu Thủy có địa chỉ Uy Nỗ – Đông Anh – Hà Nội, khách hàng có nhu cầu mua chăn ga gối đệm Hàn Quốc thì hãy ghé đến tham quan và chọn mua tại cửa hàng nhé!

Cửa hàng Chăn ga THU THỦY Uy Nỗ - Đông Anh - Hà Nội
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thu Thủy.

Với slogan giản dị, gần gũi chứa đựng tâm huyết của nhà sản xuất “Cho giấc ngủ ngọt ngào”, các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm ABC đi vào lòng khách hàng một cách dễ dàng. Các sản phẩm Chăn ga ABC tại cửa hàng từ chăn ga cho tới gối đệm đều có thiết kế nghiêng về ý nghĩa gia đình, màu sắc đơn giản, thanh lịch, thiết kế bắt mắt và phù hợp với nhiều gia đình khác nhau. Giá sản phẩm của thương hiệu ABC mềm hơn các dòng sản phẩm khác cùng phân khúc một chút, dao động từ 2-12 triệu.

  • Chăn ga gối: bộ chăn ga chun, bộ chăn ga phủ, bộ da chun và gối, chăn lẻ, chiếu điều hòa,….
  • Đệm: đệm cao su, đệm bông ép, đệm lò xo, …..
  • Gối ôm, màn khung, chiếu võng,…

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ tại cửa hàng Chăn ga Thu Thủy, hãy đến trực tiếp cửa hàng ở Uy Nỗ – Đông Anh – Hà Nội, để xem và chọn mua sản phẩm ưng ý nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …