Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Chăn ga TÂM TÀI NHÂN Số 226 Nguyễn Văn Cừ – TP. Vinh – Nghệ An

Cửa hàng Chăn ga TÂM TÀI NHÂN Số 226 Nguyễn Văn Cừ – TP. Vinh – Nghệ An

cua hang chan ga tam tai nhan nghe an

Thêm một địa chỉ chuyên bán chăn ga gối đệm nữa mà, TOPnoithat muốn giới thiệu để khách hàng tham khảo. Nhất là các khách hàng ở quận TP. Vinh muốn tìm cơ sở bán gần nhà. Đó là cửa hàng Chăn ga Tâm Tài Nhân ở địa chỉ Số 226 Nguyễn Văn Cừ – TP. Vinh – Nghệ An. Chuyên phân phối các sản phẩm Chăn Ga Gối Nệm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như: Kymdan,Đồng Phú, Liên Á, Everon, Kim Cương, Vạn Thành, Dunlopillo, Edena, Cuscino, Sông Hồng, Hanvico, nệm Tuấn Anh…

Cửa hàng Chăn ga TÂM TÀI NHÂN Số 226 Nguyễn Văn Cừ - TP. Vinh - Nghệ An
Hình ảnh cửa hàng Chăn ga Tâm Tài Nhân tại Số 226 Nguyễn Văn Cừ – TP. Vinh – Nghệ An.

Tại cửa hàng Chăn ga Tâm Tài Nhân trưng bày có nhiều hàng mẫu, giường ngủ mẫu để quý khách tham quan trải nghiệm trước khi mua. Cửa hàng thường xuyên có các chương trình sale off giảm giá sâu. Có bán cả hàng giá rẻ cho sinh viên và người lao động:

  • Nệm cao su
  • Nệm lò xo
  • Nệm bông ép
  • Chăn – Drap
  • Các loại gối, vỏ gối, ruột gối
  • Giường ngủ
  • Sản phẩm dành cho khách sạn, nhà nghỉ
  • Các phụ kiện liên quan

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm có thể ghé qua trực tiếp cửa hàng Chăn Ga Tâm Tài Nhân, để xem và lựa chọn ở địa chỉ Số 226 Nguyễn Văn Cừ – TP. Vinh – Nghệ An, hoặc liên hệ Hotline: 0944. 011. 325 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …