Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Chăn ga PHƯƠNG DUYÊN An Thượng – An Khánh – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Chăn ga PHƯƠNG DUYÊN An Thượng – An Khánh – Hoài Đức – HN

cua hang chan ga goi dem phuong duyen hoai duc

Tuấn Anh là một trong số những công ty hoạt động lâu năm trong thị trường ngành chăn-ga-gối-đệm. Sau 20 năm gia nhập, thương hiệu Đệm Tuấn Anh đã có chỗ đứng nhất định, là địa chỉ mua sắm hàng đầu cho người tiêu dùng Việt và là sự lựa chọn hoàn hảo tối ưu nhất, tạo giấc ngủ sâu và thoải mái đến từng phút giây. Và một trong nhiều cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm Tuấn Anh, thì cửa hàng Phương Duyên có địa chỉ An Thượng – An Khánh – Hoài Đức – HN, cửa hàng chuyên cung cấp nhiều mẫu mã sản phẩm mang thương hiệu Tuấn Anh.

Cửa hàng Chăn ga PHƯƠNG DUYÊN An Thượng - An Khánh - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Phương Duyên.

Sản phẩm Chăn ga gối đệm của cửa hàng Phương Duyên đều được làm từ những guyên liệu bông, mút, cao su, lò xo hay chất liệu PE đều nhập khẩu từ các thị trường uy tín trên thế giới như Hàn Quốc, Malaysia… Các chất liệu này khi sản xuất đều giữ được tính chất tự nhiên nên tạo được độ mềm, dai hay độ cứng, đàn hồi phù hợp, thân thiện với người tiêu dùng.

Tại cửa hàng có trưng bày sẵn các mẫu sản phẩm, khách hàng đến với cửa hàng Phương Duyên có thể xem và cảm nhận trực tiếp về sản phẩm. Các sản phẩm chủ yếu tại cửa hàng Phương Duyên như: đệm bông ép, đệm cao su, đệm PE Korea, đệm bông ép nano, đệm lò xo, đệm bông ép vải cotton, đệm bông ép vải gấm,…. đệm ghế

Ngoài ra, có nhận đặt đệm theo kích thước và các sản phẩm chăn ga chống thấm, chăn bông,…Không chỉ cung cấp sản phẩm cho các hộ gia đình, khách lẻ mà Phương Duyên còn cung cấp sản phẩm cho các khách sạn,…

Quý khách hàng có nhu cầu, đến trực tiếp cửa hàng Phương Duyên địa chỉ An Thượng – An Khánh – Hoài Đức – HN, để xem và cảm nhận, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0833. 958. 684 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết các sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …