Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Chăn ga KHÁNH DUNG Số 128 Khu 3 TT. Ninh Giang – Hải Dương

Cửa hàng Chăn ga KHÁNH DUNG Số 128 Khu 3 TT. Ninh Giang – Hải Dương

cua hang chan ga khanh dung hai duong

Nhịp sống hối hả trôi không ngừng, quý khách đã quá mệt mỏi với “guồng quay” công việc, học tập, quý khách thật sự muốn nghỉ ngơi, muốn có một giấc ngủ thật ngon để thư giãn sau những ngày quá tải áp lực vì chạy deadline? Vẫn biết yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất, trong việc mang đến một giấc ngủ thật ngon thật sâu, là bộ chăn ga gối đệm được lựa chọn sử dụng, song việc mua chăn ga gối đệm ở đâu thì uy tín và đảm bảo mới là điều quan trọng hơn cả. Thấu hiểu tâm lý và mong muốn lựa chọn được những sản phẩm tốt ở các địa chỉ uy tín này của khách hàng. Hôm nay, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Chăn ga Khánh Dung có Số 128 Khu 3 TT. Ninh Giang – Hải Dương, chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc chính hãng,….đảm bảo uy tín chất lượng và kiểu dáng trẻ trung hiện đại.

Cửa hàng Chăn ga KHÁNH DUNG Số 128 Khu 3 TT. Ninh Giang - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Khánh Dung.

Cửa hàng chăn ga gối đệm Khánh Dung là một địa chỉ cung cấp rất uy tín. Các sản phẩm ở đây ngoài mẫu mã đa dạng thì đều có chất lượng vô cùng đảm bảo. Xuất phát từ mong muốn giúp cho khách hàng được tận hưởng dịch vụ một cách trọn vẹn nhất, song song với việc cung cấp các mặt hàng chăn, ga, gối, đệm chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng Everhome, Hanvico,….Sản phẩm chăn ga gối đệm mà cửa hàng Khánh Dung đang cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu mã trẻ trung sang trọng phù hợp với mọi lứa tuổi như:

 • Đệm bông ép, Đệm lò xo, Đệm cao su, Đệm cao su T. hợp (Foam)
 • Chăn Ga Gối ABC, Chăn Ga Gối Hanvico, Chăn Ga Gối Nekio, Chăn Ga Gối Blusky,
 • Bộ chăn drap cotton
 • Bộ chăn drap cotton chần
 • Bộ chăn drap cotton màu trơn
 • Bộ chăn drap lụa
 • Bộ chăn drap satin
 • Chăn drap gối nệm Hàn Quốc cao cấp
 • Chăn ga gối đệm Hàn Quốc cao cấp Đẹp, chất lượng số1️
 • Drap giường Hàn Quốc cao cấp,…

Quý khách hàng đang quan tâm, cần setup cho phòng ngủ nhà mình, hãy đến với cửa hàng Chăn ga Khánh Dung có địa chỉ Số 128 Khu 3 TT. Ninh Giang – Hải Dương. Hoặc gọi điện theo số 0942. 380. 536 để biết thêm chi tiết và được tư vấn nhanh nhất.

TOPnoithat hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

 • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Gạch ốp lát PHÚC HƯNG HỘI Số 50 Đg Cách Mạng Tháng 8 – TP. Đà Nẵng

Cửa hàng Gạch ốp lát Phúc Hưng Hội ở Số 50 Đg Cách Mạng Tháng 8 – TP. Đà Nẵng, là đị…