Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Chăn ga HƯƠNG THÌN Nguyễn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Cửa hàng Chăn ga HƯƠNG THÌN Nguyễn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

cua hang chan ga huong thin hung yen

Để mua được những bộ chăn ga gối đệm ưng ý không phải điều dễ dàng, nhất là khi thị trường này đang ngày càng sôi động, số lượng các cửa hàng đang ngày càng gia tăng. Quý khách hàng đang ở huyện Kim Động muốn tìm cửa hàng chăn ga gối đệm thương hiệu Nệm Kim Cương, nhưng chưa biết cửa hàng nào uy tín. Trong bài viết này, TOPnoithat sẽ đưa quý khách đến cửa hàng Chăn ga Hương Thìn ở tại địa chỉ Nguyễn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên, tại đây chuyên phân phối sản phẩm chăn ga gối đệm thương hiệu Nệm Kim Cương chính hãng.

Cửa hàng Chăn ga HƯƠNG THÌN Nguyễn Lương Bằng - Kim Động - Hưng Yên
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hương Thìn.

Tất cả sản phẩm chăn ga gối đệm Hương Thìn đều có giấy kiểm chứng chặt chẽ về chất lượng, độ an toàn khi sử dụng. Chăn ga gối đệm Kim Cương có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với những đặc điểm riêng biệt. Sản phẩm 100% cao su thiên nhiên cao cấp, thiết kế phân bổ trọng lực tương ứng theo tỉ trọng giúp nâng đỡ 5 vùng cơ thể (đầu, lưng, mông, đùi và chân). Dòng sản phẩm thân thiện với thiên nhiên, kháng khuẩn, kháng cháy và bền lâu theo thời gian. Dưới đây là những dòng sản phẩm chính của cửa hàng Chăn ga Hương Thìn đang bày bán như:

  • Bộ chăn ga phủ trần bốn mùa,
  • Nệm Kim Cương, Đệm bông ép, Đệm lò xo, Đệm cao su, Đệm Foam,…..
  • Chăn ga gối: bộ chăn ga chun, bộ chăn ga phủ, bộ da chun và gối, chăn lẻ, chiếu điều hòa, chiếu mây, chiếu tre,…….
  • Phụ kiện: gối, gối tựa trang trí, ruột chăn, tấm bảo vệ đệm,….
  • Mành rèm các loại như: Rèm vải, rèm cầu vồng, rèm roman, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sợi – dây, rèm pha lê, rèm tranh, rèm cuộn, khăn tắm, khăn Spa,…

Quý khách muốn thay bộ chăn ga mới hay muốn setup phòng ngủ của gia đình minh , thì hãy liên hệ với cửa hàng Chăn ga Hương Thìn để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0977 421 789, hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng ở Nguyễn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên, để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận chất lượng mẫu mã sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Top 10 cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm tại Hưng Yên

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …