Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Chăn ga HỒNG NGỌC Số 968 Ngô Quyền – Đà Nẵng

Cửa hàng Chăn ga HỒNG NGỌC Số 968 Ngô Quyền – Đà Nẵng

cua hang chan ga jong ngoc da nang

Bên cạnh việc nâng cao hiệu quả giấc ngủ. Những bộ chăn ga gối đệm còn có thể sử dụng để trang trí thêm cho căn nhà, dùng làm quà tiệc tân gia,…Với rất nhiều công dụng như vậy, nhu cầu của mọi người đối với các mặt hàng chăn ga gối đệm cũng tăng lên rất nhanh. Chính vì vậy mà trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua chăn ga gối đệm địa chỉ cửa hàng uy tín. Đó là cửa hàng Chăn ga Hồng Ngọc ở địa chỉ Số 968 Ngô Quyền – Đà Nẵng, tại đây chuyên bán sản phẩm chăn ga gối đệm thương hiệu Korea chính hãng.

Cửa hàng Chăn ga HỒNG NGỌC Số 968 Ngô Quyền - Đà Nẵng
Hình ảnh cửa hàng Chăn ga Hồng Ngọc tại Số 968 Ngô Quyền – Đà Nẵng.

Sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc Korea Hồng Ngoch có vỏ được làm từ vải chống thấm 100% nên có tác dụng lưu thông không khí, không bị bí bách hay gây nên tiếng sột soạt khi nằm trên giường. Vì thế, vô cùng hữu ích đối với những gia đình có trẻ em, sản phụ, người bệnh, người già…:

  • Đệm Korea: Đệm Pusan, Đệm Đông Á, Đệm Kankun, Đệm Sông Hồng,…
  • Bộ chăn ga: chăn hè, vỏ ga, bộ chăn, bộ ga chun, vỏ gối….
  • Các sản phẩm khác: ruột gối, ruột chăn, chăn bốn mùa, chiếu, màn, võng xếp, giường ghế gấp,….cửa hàng có chính sách bán hàng ưu đãi, vận chuyển tận nơi, thực hiện bảo hành theo đúng quy định.
  • Rèm cửa, đệm ghế các loại,…

Để có một giấc ngủ ngon sau ngày làm việc căng thẳng, quý khách hàng hãy tới ngay cửa hàng Chăn ga Hồng Ngọc có địa chỉ Số 968 Ngô Quyền – Đà Nẵng. Chỉ với một cuộc gọi, quý khách sẽ được cửa hàng tư vấn thông tin của sản phẩm một cách đầy đủ. Liên hệ ngay số điện thoại sẽ được cửa hàng tư vấn miễn phí.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …