Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Chăn ga HỒNG HIỆP Số 50 Lê Duẩn – TP. Đông Hà – Quảng Trị

Cửa hàng Chăn ga HỒNG HIỆP Số 50 Lê Duẩn – TP. Đông Hà – Quảng Trị

cua hang chan ga hong hiep quang tri

Là một thương hiệu có bề dày kinh nghiệm trong kinh doanh chăn – ga – gối – đệm, lại thêm chất lượng cao và ổn định, Hanvico vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Cửa hàng Chăn ga Hanvico Hồng Hiệp có địa chỉ Số 50 Lê Duẩn – TP. Đông Hà – Quảng Trị, chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm đến từ Hàn Quốc. Với các sản phẩm đa dạng như đệm bông ép, đệm chống khuẩn, đệm lò xo cao cấp, chăn ga gối và nhiều sản phẩm khác.

Cửa hàng Chăn ga HỒNG HIỆP Số 50 Lê Duẩn - TP. Đông Hà - Quảng Trị
Hình ảnh cửa hàng Chăn ga Hồng Hiệp tại Số 50 Lê Duẩn – TP. Đông Hà – Quảng Trị.

Sản phẩm đang trưng bày tại cửa hàng Chăn ga Hanvico Hồng Hiệp được làm từ chất liệu 100% cotton T300 cao cấp, mềm mịn, thoáng mát. Màu sắc trang nhã, sang trọng. Công nghệ thêu Tajima cùng kĩ thuật 3D tiên tiến nhất, tạo sự sắc nét, sinh động cho sản phẩm:

  • Bộ chăn ga gối đệm phủ thêu, chăn ga gối đệm cho trẻ em, dòng sản phẩm Royal Award, dòng sản phẩm My Youth, dòng sản phẩm Golden Dream, Đệm, Ruột Chăn Gối,…
  • Còn có các sản phẩm như: chiếu mát latex, chiếu điều hòa các loại, đệm bông ép, kệ đệm, đệm lò xo ,… mới đây Hanvico mới cho ra mắt dòng sản phẩm khẩu trang mới nhằm phòng chống dịch covit,

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm của Hanvico, muốn tìm cửa hàng Chăn ga Hanvico Hồng Hiệp và đến trực tiếp cửa hàng để mua những sản phẩm tại địa chỉ Số 50 Lê Duẩn – TP. Đông Hà – Quảng Trị, để xem và trải nghiệm nhé. Số điện thoại liên hệ cửa hàng: 090. 411. 9446 để được nhân viên cửa hàng tư vấn chi tiết.

OPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …