Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Chăn Ga Gối Nệm Adora tại 30B Phạm Văn Đồng, HN

Cửa hàng Chăn Ga Gối Nệm Adora tại 30B Phạm Văn Đồng, HN

Cửa hàng chăn ga gối nệm Adora 30b Phạm Văn Đồng

Trong bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ bán chăn ga gối nệm giá rẻ tại kho để quý khách tham khảo. Rất tiện lợi mua sắm cho khách hàng ở khu vực quận Cầu Giấy hay Nam – Bắc Từ Liêm. Đó là cửa hàng Nệm Adora tại số 30B đường Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nệm Adora – Chuyên nệm giá kho, không lo về giá. Tại đây có bán rất nhiều các sản phẩm chăn ga gối nệm từ hàng trung, cao cấp đến các sản phẩm bình dân. Bán theo mô hình kho nên giá thường khá rẻ, thường xuyên có các trương trình giảm giá sâu cho khách hàng mua sắm nhất là vào các dịp lễ tết.

Các sản phẩm đang bán tại Nệm Adora có thể kể tới như: Nệm cao su foam hoạt tính, nệm bông ép, nệm lò xo, các loại gối, chăn drap, giường ngủ, ga trải giường, vỏ gối ruột gối… Là địa chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như KimCuong, Dunopillo, Everon,…với chế độ bảo hành chính hãng.

cửa hàng nệm giá kho Nệm Adora ở 30B Phạm Văn Đồng
Hình ảnh cửa hàng nệm giá kho Nệm Adora

Để mua các sản phẩm quý khách có thể qua xem và chọn trực tiếp tại cửa hàng chăn ga gối nệm Adora. Địa chỉ tại 30B Phạm Văn Đồng, hoặc điện thoại 0947957768 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …